Quy mô nhóm MW3 Zombies giải thích: Có bao nhiêu người chơi có thể chơi co-op?

Khi nói đến Zombies đang đến Chiến tranh hiện đại 3điều quan trọng là phải biết bạn lớn như thế nào quy mô bữa tiệc Có lẽ.

Rốt cuộc, có thể có vài điều tồi tệ hơn việc có quá nhiều bạn bè sẵn sàng lập nhóm và tham gia một vài trò chơi, rồi nhận ra rằng không có đủ chỗ ở sảnh.

Trước khi bạn đến Urzikstan, đây là bảng phân tích về số lượng người chơi bạn có thể mang theo để đối đầu với lũ xác sống bên trong Zombie MW3.

Có bao nhiêu người chơi có thể chơi co-op Zombie MW3?

Đi một mình có thể không phải lúc nào cũng khôn ngoan. Hình ảnh qua Activision

Tối đa ba người chơi có thể lập nhóm cùng nhau trước khi bước vào trận đấu Zombie Chiến tranh hiện đại 3.

Nhưng nó cũng có thể cho tối đa 24 người chơi chơi hợp tác Zombie chiến tranh hiện đại. Kể từ khi Zombies vận động MW3 không có thành phần PvP, có thể cả tám đội gồm ba người trong một trận đấu có thể phối hợp cùng nhau bất cứ lúc nào, sử dụng trò chuyện cận chiến để cùng nhau chống lại kẻ thù AI ​​của mod.

Cuối cùng, đây có thể là một điều thú vị đối với những người có danh sách bạn bè lớn hơn, dựa trên cách thức hoạt động của nó. Cuộc gọi của nhiệm vụ Chế độ Zombies theo truyền thống là chế độ dành cho bốn người chơi. Nhưng quyết định này rất có ý nghĩa khi chế độ mới được hình dung như một sự kết hợp Vùng chiến sự DMZ và sự bùng phát của Chiến dịch đen thời Chiến tranh Lạnh.

trong khi MWZ đã được Activision mô tả là một chế độ mà người chơi có thể “hợp tác với các đội khác để sống sót và chiến đấu chống lại đám xác sống khổng lồ trong trận chiến lớn nhất. Cuộc gọi của nhiệm vụ Bản đồ Zombie một lần”, các nhà phát triển cũng nhấn mạnh vào thực tế đây là “thế giới mở, người chơi đấu với môi trường (PvE) khai thác sự sống còn kinh nghiệm.”

Vì vậy, cũng giống như ở DMZbạn nên mong đợi những người chơi khác trong một MWZ vận động hành lang để tập trung hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của riêng mình và sẵn sàng rời khỏi trận đấu theo ý muốn.

Làm thế nào để tham gia một đội khác MW3 xác sống

Ảnh chụp màn hình menu trong trò chơi trong MW3 Zombies cho phép bạn tham gia các đội khác
Điều này trông rất quen thuộc. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tương tự như trong Chiến trườngDMZ, MWZ cũng cho phép người chơi tham gia vào giữa trò chơi khác trong đội tối đa sáu người. Trên bộ điều khiển, việc này được thực hiện bởi cầm D-Padsử dụng Gậy phải để chọn “Mời người chơi lân cận tham gia đội của bạn” hoặc “Yêu cầu tham gia đội lân cận”.

Cho dù bạn là người xếp hàng đơn và muốn gặp người chơi khác hay nếu một người chơi trong đội của bạn bị đuổi hoặc bị ngắt kết nối, đây sẽ là một tính năng tuyệt vời để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *