Quinn xin lỗi vì ‘hành động kinh tởm’ trong quán rượu Dota 2, chỉ trích những kẻ xấu

Hành vi độc hại của Quinn Callahan trong Dota 2 các trận đấu xếp hạng gần đây đã được chú ý và người chơi này đã đưa ra lời xin lỗi công khai trên X (trước đây là Twitter) để giải quyết vấn đề độc hại của anh ấy ngày hôm nay.

Quinn bị triệu tập vì những bình luận tiêu cực Dota 2 chơi game trong một thời gian dài, và anh ấy lại tiếp tục hành động của mình cho đến ngày hôm nay khiến xã hội bắt đầu chỉ trích bạn bè, dàn diễn viên và các nhà phân tích của anh ấy, vì họ bị buộc tội dung túng cho việc “bắt nạt” của anh ấy.

Khi cuộc tranh luận bắt đầu lan rộng, Quinn đã đưa ra một tuyên bố bày tỏ sự hối hận về hành động của mình và cung cấp cái nhìn sâu sắc về lý do đằng sau hành vi độc hại của anh ta. Nhà vô địch lớn ba lần tuyên bố rằng hành vi của anh ta trong trận đấu là “rất không thể chấp nhận được” và “khá thô lỗ”, đặc biệt là liên quan đến những sự cố gần đây được đưa ra ánh sáng.

“Hầu hết đều xuất phát từ sự bất an của chính tôi và những điều tôi không thích ở bản thân mình.” Quinn nói. “Tôi từ chối nó với những người không xứng đáng và không tử tế.”

Nhấn mạnh những tổn hại mà Quinn gây ra không chỉ cho người khác mà còn cho bản thân và những người bạn thân, cầu thủ này bày tỏ cam kết sẽ giải quyết hành vi của mình trong tương lai: “Đây là điều mà tôi sẽ làm trong tương lai vì nó cũng trực tiếp gây tổn thương.” . nhiều người trong đó có tôi và những người bạn thân của tôi và việc này cần phải dừng lại.”

Sau khi thừa nhận hành động của mình, Quinn cũng yêu cầu cộng đồng không tấn công hoặc vu khống những người “thân cận với anh ta”, nói rằng việc họ liên kết với anh ta không khiến họ đồng lõa với hành động của anh ta, đồng thời tiết lộ rằng nhiều người trong số này đã đích thân cố gắng. để khuyến khích anh ấy thay đổi hành vi của mình. .

Trong khi cộng đồng ban đầu đặt câu hỏi tại sao Quinn không bao giờ phản hồi tích cực sau khi bạn cô cố gắng ngăn chặn sự độc hại của cô, thì nhiều người thực sự thích lời xin lỗi và thấy nó chân thành. Để luôn chân thành, Quinn cần thực sự thay đổi hành vi của mình trong các trận đấu được dàn dựng và có thái độ tinh thần tích cực.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *