Quinn nhận được lời khen ngợi đáng ngạc nhiên về Team Spirit sau trận thua tàn khốc ở TI 2023

Đấu sĩ Gaimin hot nhất Dota 2 đội vào năm 2023. Thành tích thống trị của đội bao gồm ba chiến thắng lớn, nhưng nỗ lực giành Aegis of Champions của họ đã bị Team Spirit từ chối, người mà Quinn đã khen ngợi trong một buổi phát trực tiếp ngày hôm qua.

Trong khi xem một Dota 2 phát lại, Quinn đang nói chuyện với cô ấy và trả lời các câu hỏi. Cuộc trò chuyện đã dẫn đến cuộc chạy TI 2023 của Gaimin, kết thúc một cách chua chát so với Spirit.

Quinn nói: “Nếu Spirit tệ hơn một chút hoặc ai đó hạ gục họ, chúng tôi đã có thể vô địch TI.

Khẳng định Spirit ở một đẳng cấp khác, Quinn tin rằng việc giành được 3 chức vô địch lớn không ảnh hưởng tiêu cực đến họ. Bên trong Dota 2 trên thế giới, việc vô địch một giải đấu lớn trong một năm thi đấu được coi là một lời nguyền, vì những nhà vô địch giải đấu lớn thường thi đấu kém hiệu quả tại TI.

Mặc dù số liệu thống kê xác nhận luận điểm về lời nguyền TI lớn, nhưng vẫn tồn tại một lời giải thích hợp lý. Các đội vô địch các giải đấu chuyên nghiệp thường hoàn thành meta đầu tiên của năm nhanh hơn các đội khác và nắm vững một số anh hùng cũng như lối chơi nhất định.

Những anh hùng đó sau đó đã bị giảm sức mạnh nhiều lần cho đến TI, khiến những người sớm áp dụng meta phải học lại mọi thứ như những người khác. Trong khi Gaimin duy trì phong độ vượt trội của mình ngay cả sau bản vá trò chơi chính, 7.34, thì đó cũng là một bản vá thoải mái cho một đội khác, Spirit.

So với Gaimin, Spirit đã thể hiện dưới mức mong đợi ở các giải đấu chuyên nghiệp trong suốt cả năm, nhưng sự hồi sinh vào cuối mùa giải đã dẫn đến Dota 2 TI 2023 chứng kiến ​​họ vô địch Riyadh Masters 2023 và DreamLeague U21.

thật đáng buồn, Dota 2 người hâm mộ sẽ không sớm thấy hai đội này đối đầu nữa kể từ khi Spirit rút lui Dota 2 ESL One Kuala Lumpur 2023 do lo ngại về sức khỏe của các tuyển thủ. Nhà vô địch TI 2023 được mời trực tiếp tham dự sự kiện cùng với Gaimin, LGD và Azure Ray. Vị trí của họ được chuyển giao cho khu vực Tây Âu dưới dạng ghế đủ điều kiện bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *