Quên Pharmercy đi: Overwatch 2 có một bộ đôi mới đang tàn phá bậc thang cạnh tranh

Tất cả chúng ta đều đã có những trận đấu Overwatch 2 mà DPS quét lượt truy cập của đội chúng tôi không được hài lòng cho lắm. Sự kết hợp của Pharah với Mercy để vận chuyển cô ấy là một công cụ kinh điển trong quán rượu đối với nhiều người chơi xếp hạng thấp hơn Bạch kim hoặc Kim cương, nhưng giờ chúng ta có một kết hợp chết người thứ hai cần chú ý—Reinweaver.

Sát thương cận chiến của Reinhardt khiến anh ta trở thành một thế lực đáng sợ trong các trận đấu cạnh tranh và ở các ELO thấp hơn, có vẻ như điều duy nhất kìm hãm người chơi Reinhardt lại là sự liều lĩnh của chính anh ta. Hoặc ít nhất, cho đến bây giờ, như một bài đăng Reddit ngày 18 tháng 5 cho thấy.

Với việc bổ sung Lifeweaver vào OW2 trong danh sách, người chơi Reinhardt đã nhận thấy rằng họ có nhiều năng lượng miễn phí hơn để sạc và chơi một trò chơi gay cấn, quyết liệt hơn nhờ Life Grip.

Liên quan: Người chơi Overwatch 2 biết những gì nó cần để chơi trò chơi với tư cách là Lifeweaver

Mặc dù nhận thức chung về Life Grip là nó hữu ích nhất để cứu những chiếc xe tăng quá lâu, nhưng người chơi bắt đầu nhận ra rằng có nhiều tình huống mà Reinhardt có thể chiếm một số vị trí độc đáo để tóm lấy kẻ thù mà không sợ chết.

Bằng cách liên kết với Lifeweaver, người chơi Reinhardt có thể lẻn vào và thực hiện một cuộc tấn công không thể sống sót dẫn đến tiêu diệt môi trường và chọn đầu trò chơi.

Reinweaver là Dược phẩm mới! (Môi trường 2K Blizzard World)
bởi u/JackDuals trong Overwatch

Trong khi đó, tổ hợp Petal Platform và Life Grip của Lifeweaver có khả năng bắn súng cao su vào các anh hùng, bao gồm cả Reinhardt, mang đến một trò chơi lặn với các nhân vật chưa được biết đến về tiềm năng lặn của họ. Ném súng cao su Reinhardt vào phòng tuyến của kẻ thù để gây bất ngờ cho Earthshatter là một trong những vở kịch cuộn nổi bật phổ biến mà Lifeweaver có khả năng thực hiện.

Lifeweaver vẫn không nhất thiết phải là một nhân vật được chọn nhiều trên bậc thang cạnh tranh. Sức chịu đựng của anh ấy không đủ mạnh để cạnh tranh với những người hồi máu chính khác và hộp sát thương lớn khiến anh ấy yếu thế trước những anh hùng phụ như Sombra, Tracer và Genji.

Nhưng trong hoàn cảnh thích hợp, anh ta vẫn thể hiện được một số tiềm năng khiến người ta tin rằng đến một lúc nào đó, với sự điều chỉnh phù hợp, bộ combo của Reinweaver có thể được nhắc đến trong bối cảnh tương tự như Pharmercy.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *