QUẢNG CÁO có nghĩa là gì trong Call of Duty?

Từ NS (ảnh đẹp) đến HS (headshot), Cuộc gọi của nhiệm vụ có nhiều từ viết tắt khó hiểu. May mắn thay, một số thuật ngữ có thể thay thế được với các trò chơi bắn súng khác, ADS là một ví dụ như vậy.

Ý nghĩa của ADS trong Cuộc gọi của nhiệm vụ

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có hai ý nghĩa đối với ADS; đầu tiên là dành cho phiên bản console và PC Cuộc gọi của nhiệm vụnghĩa là “nhắm xuống tầm nhìn“. Không phải lúc nào bạn cũng nhắm vào game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba, vì vậy bắn mà không nhắm được gọi là bắn từ hông. Vì bạn đang bắn từ nơi bạn đang cầm vũ khí, gần hông và bạn không thực sự nhắm mục tiêu, nên chỉ cần bắn vào nơi bạn đang nhìn.

Lời khuyên:

Đảm bảo bạn chuyển đến phần cài đặt cho Cuộc gọi của nhiệm vụ để sửa đổi cài đặt ADS theo ý thích của bạn. Trên PC và bảng điều khiển, bạn chỉ có thể có ADS của nhân vật khi giữ nút ngắm hoặc bạn có thể thay đổi ADS của mình thành nút chuyển đổi. Bằng cách này, bạn chỉ cần nhấn nút nhắm một lần để ADS mà không cần nhấn giữ. Để quay lại chế độ xem bình thường, bạn cần nhấn lại vào nút nhắm. Tùy chọn này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có thể phù hợp với bạn!

Để nhắm mục tiêu, bạn cần nhấn nút nhắm để thay đổi tầm nhìn thành nhìn qua phạm vi hoặc nhìn xuống tầm ngắm của bạn. Vì vậy, bạn nhắm mắt xuống.

QUẢNG CÁO trong Cuộc gọi của nhiệm vụ di động

ADS có nghĩa tương tự trong Cuộc gọi của nhiệm vụ di động, nhưng để. Người chơi có thể tìm thấy QUẢNG CÁO trong cài đặt trò chơi thường được hiển thị cho người chơi khi họ xem phần hướng dẫn. Người chơi có thể lựa chọn giữa ADS và HIP trong phần Điều khiển cho từng loại vũ khí.

Người chơi có thể nhắm xuống khi giữ nút nhắm trong khi sử dụng súng tiểu liên hoặc súng trường nếu họ đã bật ADS. Nếu bạn đã bật hipfire thì việc giữ nút ngắm sẽ cho phép người chơi phóng to từ hông. Người chơi có thể bắn chính xác hơn bằng phương pháp này so với bắn hipfire tiêu chuẩn, nhưng không chính xác bằng cách bắn hạ. Một số người chơi thích sử dụng hipfire vì nó nhanh hơn mục tiêu thông thường.

Nếu tôi sử dụng Hipfire hoặc ADS trong Cuộc gọi của nhiệm vụ di động?

Có những lợi ích khi sử dụng ADS và Hipfire trong Cuộc gọi của nhiệm vụ di động, nhưng chúng tôi thích sử dụng hipfire hơn. Các phát súng ngắn thường có độ lan rộng khi bắn vào mục tiêu, vì vậy ngay cả khi nhắm từ hông bạn cũng sẽ khá chính xác.

Vì bạn đang cố gắng sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào nhanh nhất có thể nên súng máy thường được sử dụng với súng hipfire, vì vậy lãng phí thời gian nhắm vào một địa điểm không phải là lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *