Quá trình tải Tempus Razorback và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 2

mùa giải mới đang đến Call of Duty: Modern Warfare 2 có nghĩa là vũ khí mới và khẩu súng mới tốt nhất của phần bốn là súng trường tấn công Tempus Razorback.

Theo mô tả trong trò chơi, Tempus Razorback là “một bậc thầy về kỹ thuật chế tạo đặc biệt”, và nó “có thiết kế bullpup và kiểm soát rung khung mang lại khả năng xử lý và độ chính xác đặc biệt cho vũ khí 5.56 hoàn toàn tự động.”

“Không liên quan đến phiên bản ‘trước’ của vũ khí cùng tên này, Súng trường tấn công Tempus Razorback cung cấp một hồ sơ sát thương ấn tượng, tốc độ bắn nhanh và sẵn sàng bổ sung vào kho vũ khí đa năng vốn đã sâu rộng. ”, Activision nói về súng trường tấn công mới của phần bốn.

Dưới đây là các thiết lập tốt nhất để sử dụng cho Tempus Razorback MW2 nhiều người chơi.

Tải Tempus Razorback tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Có một số tệp đính kèm yêu thích AR phổ biến ở đây. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
  • thùng: 18″ Tack-2L
  • Laser: Laser OLE-V FSS
  • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

Sơ trung: Súng lục tự chọn hoặc Dao chiến đấu
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Liên quan: Sự kiện tấn công Vondel tại MW2chiến khu 2: Tất cả phần thưởng và thử thách

Tại sao đây là phần tải Tempus Razorback tốt nhất MW2

Khẩu súng này cho cảm giác bắn thực sự thú vị và phần đính kèm này thậm chí còn làm cho nó trở nên tốt hơn bằng cách giúp nó khắc phục một số đặc điểm yếu nhất của nó. M4 và TAQ-56 là vô địch, nhưng Tempus Razorback thì rất thú vị.

Liên quan: Tải xuống Tempus Torrent tốt nhất và thiết lập trong lớp MW2

Nòng Tack-2L 18 inch là phụ kiện bắt buộc phải có đối với một khẩu súng lục, dự định bắn ở tầm trung trở lên. Sau khi thử nghiệm trực tuyến và trong các trận đấu riêng tư, tôi nghĩ nó chắc chắn mang lại cảm giác tốt nhất và giúp phát huy tối đa tiềm năng của Razorback.

FSS OLE-V Laser là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tải AR nào MW2 Mà còn. Vì thời gian tiêu diệt diễn ra quá nhanh nên bạn cần phải nhanh chóng giảm tốc độ nhìn và chạy nước rút về tốc độ bắn, và tia laser này sẽ phát ra cả hai tia cực mạnh.

Liên quan: Tải ISO 45 tốt nhất và thiết lập trong lớp MW2

Các tệp đính kèm trong tải có thể hoán đổi cho nhau của tôi là quang học và tạp chí. Quang học phụ thuộc vào sở thích cá nhân và tôi cũng như nhiều người khác nghĩ rằng OP-V4 AIM là tốt nhất trong trò chơi dành cho AR khi nói đến khả năng hiển thị. Nhưng băng đạn cũng là sự lựa chọn của bạn, vì 45 Round Mag nhìn chung sẽ ít bị phạt hơn.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *