Quá trình nạp SMG của Warzone này sẽ thổi bay mọi người khác trong một danh mục quan trọng

Tốc độ tiêu diệt thời gian của Striker không quá nổi bật, nhưng độ tin cậy của SMG trong các cuộc giao tranh tầm trung khiến nó vượt trội hơn các lựa chọn khác trong Chiến trường.

Khu vực chiến tranh meta tầm ngắn liên tục thay đổi trong vài tuần đầu tiên thi đấu. Lúc đầu, MW2 Fennec 45 tự tách mình ra khỏi phần còn lại của gói, nhưng Raven Software đã bước vào và vô hiệu hóa sát thương của SMG công suất cao như một phần của bản cập nhật ngày 14 tháng 12.

Hãy nhìn cậu bé xấu số đó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bản cập nhật tương tự đã mở đường cho TYR Snakeshot Akimbo chiếm lĩnh meta tầm ngắn của trò chơi. Thay vì gây sát thương vũ khí gây tranh cãi, bản vá cho phép người chơi đánh bại kẻ thù chỉ bằng một đòn. Các nhà phát triển hành động nhanh chóng và vô hiệu hóa những quả cầu lửa của con rắn, nhưng chúng vẫn chưa ra khỏi rừng.

Chiến trường yêu cầu một bản sửa lỗi khẩn cấp khác để tháo phụ kiện đã biến Lockwood 300 thành cỗ máy giết người chỉ bằng một phát bắn. Khi vũ khí cuối cùng đã được cân bằng, nó sẽ mở ra cơ hội cho các SMG như Striker tỏa sáng.

Kẻ tấn công chiếm ưu thế trong chiến đấu tầm trung Chiến trường

Theo WZ Xếp hạng, Tiền đạo được yêu thích thứ hai MW3 SMG trong Chiến trường. CoD YouTuber JGOD đi sâu vào số liệu thống kê để tìm hiểu lý do tại sao SMG gần đây lại trở nên phổ biến như vậy.

Đầu tiên, JGOD xem xét tốc độ TTK của Striker và thật ngạc nhiên là nó xếp cuối cùng ở mức 651 mili giây so với SMG tốt nhất là 600 mili giây, nhưng YouTuber đã giải thích tại sao con số đó lại là ‘
“gian lận.”

Sử dụng dữ liệu do TrueGameData cung cấp, JGOD sử dụng công cụ chụp vị trí để cuối cùng tiết lộ lý do tại sao người chơi lại yêu thích Striker đến vậy.

Khi bắn vào kẻ thù ở khoảng cách từ 6,3 đến 19,5 mét, ISO 9mm là không thể tha thứ vì nếu bạn bắn nhầm vào chân kẻ địch hai lần thay vì vào ngực hoặc đầu, TTK của vũ khí sẽ giảm xuống.

Người chơi sử dụng ziplines ngang trong Warzone.
Nó gây chết người. Hình ảnh qua Activision

JGOD giải thích: “Vì vậy, mặc dù ISO 9mm là tốt và có TTK 600ms, nhưng nó có thể có TTK xấu rất nhanh”.

Khi bạn nhìn vào biểu đồ vị trí bắn của Striker từ khoảng cách 6,3 đến 19,5 mét, những cú đánh đầu chỉ bằng một trong bảy viên đạn sẽ tăng tốc độ TTK và SMG không phạt người chơi nếu bắn trượt một trong hai viên đạn như các SMG khác.

Khả năng tiêu diệt kẻ thù trong chiến đấu tầm trung của Striker mà không trừng phạt người chơi vì không chính xác là điều bù đắp cho lượng sát thương gây ra mờ nhạt.

Tiền đạo xuất sắc nhất được xây dựng Chiến trường mùa giải đầu tiên

Đây là phần tải JGOD Attacker.

  • vòi phun: Bộ triệt âm
  • thùng: Tiền đạo Elite nòng dài
  • Thùng dưới cùng: Giá đỡ XRK Edge BW-4
  • Tạp chí: 40 viên đạn tròn
  • Cổ phần: đèn Lachmann MK2

Việc nạp đạn này cải thiện độ giật theo chiều ngang, vì vậy việc tiêu diệt kẻ thù ở xa thật dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì khẩu SMG của mình gặp vấn đề về đá súng lục, hãy thử cách xây dựng Striker này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *