Quá trâu? Người chơi Overwatch 2 lo ngại Mauga sẽ trở thành anh hùng phải chọn sau bản vá Winter Wonderland

Mauga cuối cùng đã ở lại Overwatch 2 Một hàng chờ cạnh tranh và nhờ bản cập nhật Winter Wonderland vào ngày 19 tháng 12, giờ đây anh ấy đã được trang bị một bộ buff thiết yếu cho bộ trang bị của mình. Mặc dù nghe có vẻ thú vị nhưng người hâm mộ có thể đã phát huy tiềm năng hiện tại của anh ấy quá nhiều, khiến người chơi lo lắng về meta.

Mô tả màn phô trương mới nhất của Mauga là “đáng kinh ngạc”, một người chơi có tên u/Xardian7 trên Reddit đã kết luận rằng chiến binh Samoa là “phải chọn và phải đối mặt trong cuộc cạnh tranh từ hôm nay trở đi ở mọi cấp độ” trong canh chừng 2. Đúng như dự đoán, người chơi đồng ý với ý kiến ​​​​cho rằng một số thay đổi đã được thực hiện quá mức.

Nỗi sợ súng xích giờ đây đã giảm bớt sự lây lan. Hình ảnh qua Blizzard

“Buff khả năng sống sót là khá lớn, bản thân 100 bộ giáp khác cũng đã rất lớn, buff hung hãn có vẻ hơi nhiều,” bình luận hàng đầu viết. Nếu bạn không biết điều gì đã thay đổi đối với các anh hùng, thì đây là tóm tắt nhanh về họ:

  • Máu cơ bản của Mauga giảm xuống 250 từ 350 và áo giáp của anh ta tăng lên 250 từ 150.
  • Số phát bắn bằng Incendiary Chaingun (Primary) của Mauga để đốt cháy kẻ thù đã bị đảo ngược từ 15 xuống 10.
  • Khả năng lan truyền lửa đã giảm từ 1,1 xuống 1 khi chỉ có một súng xích hoạt động.
  • Kỹ năng bị động của anh ta, Berserker, giờ sẽ chuyển 60% sát thương chí mạng mà anh ta gây ra thành lượng máu dư thừa—tăng từ mức 50% trước đây.

Mặc dù người chơi đã nhận thấy nhiều lỗ hổng trong bộ kỹ năng của Mauga kể từ khi anh ta được tiết lộ trong BlizzCon 2023, nhưng điểm yếu rõ ràng nhất là khả năng sống sót của anh ta. Người chơi không hài lòng với việc Mauga đang phải vật lộn để tự mình tồn tại; anh ấy luôn cần một anh hùng hỗ trợ để chăm sóc anh ấy. Blizzard đã tập trung vào việc cải thiện điều đó, do đó tăng lượng áo giáp.

Giờ đây, với việc tăng giáp và nội tại, người chơi cho rằng anh ta trở nên khó đối đầu, điều này cũng khiến anh ta trở thành một lựa chọn phải chọn trong meta hiện tại. “Họ đã làm sai và bây giờ họ đang tâng bốc quá mức để đáp trả. Vui mừng khi thấy những thay đổi về lửa chính được khôi phục, nhưng những thay đổi về áo giáp cộng với những người hâm mộ Berserker thực sự điên rồ,” một người chơi nói

Overwatch 2 Meta tank đã được chứng minh là khó cân bằng trong những năm qua và với việc phát hành Mauga, Blizzard sẽ còn gặp khó khăn hơn nữa. Dựa trên phản hồi của cơ sở người chơi đối với bản cập nhật mới nhất của anh hùng, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu các nhà phát triển phải thay đổi Mauga một lần nữa, và nếu vậy thì đây sẽ là lần thứ tư kể từ khi anh ấy ra mắt ở phần tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *