Quá nhiều sự lựa chọn: Người hâm mộ CoD đồng ý rằng một tính năng vũ khí phải bị loại bỏ sau Modern Warfare 2

Tính năng Gunsmith đã bị ghét từ Chiến tranh hiện đại 2 người chơi của tuần, với hầu hết các cuộc gọi của nhiệm vụ cộng đồng hy vọng nó không đi vào tiêu đề nhượng quyền thương mại dài hạn.

Các CoD Gunsmith cho phép người chơi chơi xung quanh với nhiều loại vũ khí đính kèm khác nhau, nhưng nó có thể là quá nhiều đối với những người chơi muốn có ít “tùy chọn tùy chỉnh” hơn.

Cộng đồng ủng hộ việc chống chuyển thể trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 31 tháng 5 tập trung vào Gunsmith và việc nhiều người hâm mộ đã trở nên chán nản như thế nào trong những năm gần đây. Thay vào đó, người chơi đang cầu xin các nhà phát triển Activision xem xét lại việc đưa tính năng này sang phần tiếp theo CoD tiêu đề ủng hộ một giải pháp thay thế đơn giản hơn.

[COD] Tôi sẽ thành thật 100%, tôi không nghĩ mình muốn có một Gunsmith trong COD tiếp theo
bởi u/VLenin2291 trong CallOfDuty

Số lượng tệp đính kèm và giao diện mà Gunsmith có thể tùy chỉnh dường như áp đảo đối với hầu hết mọi người CoD người chơi, một thực tế chủ yếu được nêu ra trong chủ đề Reddit ngày 31 tháng 5 được đề cập. Người chơi đồng ý rằng các phần đính kèm vũ khí đã được “giảm bớt” để khiến chúng có vẻ hấp dẫn hơn—và cộng đồng nhớ lại những ngày cũ.

Trước đây, trong bản gốc Chiến tranh hiện đại 2 từ năm 2009, người chơi có nhiều giao diện và tệp đính kèm để lựa chọn. CoD Những người đam mê tin rằng những phần đính kèm đó phục vụ nhiều mục đích hơn là quang học và thùng của các lần lặp lại ngày nay.

Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng có mặt khác của sự tăng trưởng CoD lập luận và tuyên bố rằng tính năng Gunsmith ngay từ đầu đã là một bổ sung tuyệt vời và nó không nên bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, họ cho rằng vấn đề là do “các tệp đính kèm không quan trọng” không thêm bất kỳ điều gì mới hoặc thú vị vào trò chơi.

Nhiều CoD người hâm mộ tin rằng Gunsmith từ các trò chơi trước đây sẽ là tiêu chuẩn cơ bản cho các tùy chỉnh vũ khí trong tương lai. Đặc biệt, việc lựa chọn chiến tranh hiện đại (2019) dường như được nhiều người yêu thích, đặc biệt là với thử thách kẻ ô bổ ích.

Giờ đây, người hâm mộ đang hy vọng rằng các nhà phát triển Activision sẽ tiếp quản CoD tính năng thợ súng quay trở lại bảng vẽ sau Chiến tranh hiện đại 2—đặc biệt là sau khi người hâm mộ xé nó ra.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *