Quả cầu thu hoạch làm gì trong MW3 Zombie?

Rất có thể, bạn sẽ thấy các Quả cầu Thu hoạch trôi nổi ngẫu nhiên trong quá trình chơi trò chơi MW3 zombie. Giữa mọi sự hỗn loạn, bạn có thể dễ dàng bỏ qua nó, nhưng bạn không nên làm vậy, và tôi sẽ giải thích lý do.

Thời hạn trong MW3 Zombie có nghĩa là bạn phải chọn lọc hơn về những gì mình làm. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một quả cầu màu tím trông khác thường và kỳ diệu đang lơ lửng trên bầu trời, bạn có thể dễ dàng bỏ qua nó và tiếp tục.

Tuy nhiên, thực tế không mất nhiều thời gian để chinh phục. Không chỉ vậy, còn có một số phần thưởng nếu bạn đầu tư thời gian vào nó.

nội dung
  • Nơi tìm Quả cầu thu hoạch trong MW3 Zombies
  • Cách phá hủy Harvester Orbs trong MW3 Zombies
  • Phần thưởng Quả cầu thu hoạch trong MW3 Zombies

Nơi tìm Quả cầu thu hoạch MW3 xác sống

Chúng đơn giản nhưng khó chịu ở ranh giới. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Không có vị trí cố định để bạn tìm thấy Harvester Orbs Chiến tranh hiện đại 3 Tuy nhiên, zombie dường như xuất hiện khá thường xuyên ở những khu vực rộng lớn, có nhiều đất trống.

Ví dụ: nếu bạn thấy mình đang ở trong một ngôi làng hoặc căn cứ quân sự chật hẹp với nhiều khoảng trống hẹp và các tòa nhà tập trung lại với nhau, thì tôi nhận thấy rằng bạn gần như không có cơ hội gặp phải Quả cầu Thu hoạch.

Mặt khác, nếu bạn đi đến vùng núi trống trải hoặc khu nông trại thì khả năng bóng xuất hiện trong tầm mắt của bạn bỗng trở nên rất cao.

Cách tiêu diệt Orbs Harvester trong MW3 xác sống

Tóm lại, hãy tiếp tục bắn Harvester Orbs trong suốt trò chơi Chiến tranh hiện đại 3 Zombies và cuối cùng nó sẽ nổ tung.

Bất cứ khi nào bạn bắt được Orb Harvester và đăng ký điểm đánh dấu, rất có thể nó sẽ rơi ra một số Tinh chất. Nó cũng sẽ bắt đầu di chuyển một cách phi lý, với tốc độ nhanh, khiến bạn ngày càng khó theo kịp nó.

Chỉ cần tập trung, bắn và Quả cầu thu hoạch chắc chắn sẽ không chịu được sát thương—thả ra một số thứ hay ho.

Thưởng quả cầu thu hoạch trong MW3 xác sống

phần thưởng cho việc tiêu diệt quả cầu gặt trong zombie mw3
Ra với quả bóng, vào với phần thưởng. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Theo kinh nghiệm phá hủy Quả cầu thu hoạch, tôi thấy rằng chúng có xu hướng rơi ra Công cụ Ether để nâng cấp độ hiếm vũ khí của bạn, Bản chất, vũ khívà các mặt hàng khác như Mặt nạ phòng độc.

Cũng giống như các Hợp đồng và Hoạt động khác, mức độ khó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phần thưởng của bạn. Như bạn có thể thấy trong hình trên, tôi đã phá hủy Orb Harvester này ở khu vực cấp độ thứ hai. Điều này mang lại cho tôi Mặt nạ phòng độc bền thay vì Mặt nạ thông thường, Công cụ Aether hiếm và nhiều Tinh chất hơn.

Nó không hay lắm nhưng nó khá dễ dàng và không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *