Puppey tuyên bố mọi người sẽ ‘thất vọng’ nếu anh kết thúc chặng đường gần như không thể đến với Dota 2 The International 2023

Đội bí mật đường đến Dota 2The International 2022 đầy thách thức nhưng năm nay còn khó khăn hơn. Sau khi về nhì tại TI11, Secret bị giáng cấp khỏi giải hạng nhất và không tham gia một giải Valve Major nào kể từ đó. Vẫn còn cơ hội cho Bí mật, và Clement “Puppey” Ivanov đã tuyên bố một cách đùa cợt về mọi khả năng.

Mặc dù trở lại phần đầu của Tây Âu DotA Pro Circuit, Secret mất một tuần để giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên của mùa giải. Thất bại trước những đội hàng đầu như Liquid, Gaimin Gladiators và OG đồng nghĩa với việc Secret rất có thể sẽ bị loại khỏi Major sắp tới, điều này ảnh hưởng đến cơ hội TI gần như không tồn tại của họ.

Sau khi thừa nhận mô hình gần đây của Secret trong việc cải thiện vị trí của họ trong TI, Puppey nhấn mạnh thực tế rằng việc đến TI vào năm 2023 sẽ là khó khăn nhất so với những nỗ lực trước đây của nhóm.

Có liên quan: Team Secret đã trở lại đúng hướng sau một mùa giải gần như bất bại trên Dota Pro Circuit

“Tôi đi đến [division] hai, và tôi không bao giờ rời đi [division] hai,” Puppey nói. “Điều đó có nghĩa là rất khó để đến được TI, và nếu tôi đến được TI, họ sẽ phá hỏng nó.”

Sau tuyên bố này, Puppey đã làm rõ ý của anh ấy khi nói “họ” trong tuyên bố ban đầu của mình khi những người tham gia hội thảo phá lên cười. Puppey đổ lỗi cho “thánh cờ bạc” rồi chuyển hướng sang Valve, bởi ai cũng sẽ đặt cược cho Secret vô địch TI12 nếu họ làm được.

Dự đoán cá cược khủng của Puppey sẽ “làm nổ tung cả thế giới và ngân hàng”, đó cũng là lý do đủ để Puppey hiểu được mùa giải khó khăn mà họ đang phải đối mặt trong DPC năm nay.

Secret đã cải thiện kết quả TI của mình kể từ năm 2018. Sau khi về thứ năm tại TI8, Secret tiếp tục về thứ tư, ba và nhì trong các sự kiện tiếp theo. Chuỗi quyết định này được đưa ra Dota 2 người hâm mộ đang suy đoán rằng Secret có thể giành được tất cả nếu họ lọt vào TI12.

Như Puppey đã nói trong cuộc phỏng vấn của mình, đến với TI12 sẽ không phải là chuyện dễ dàng đối với Secret, vì đội sẽ phải vượt qua vòng loại khu vực mà họ đã thất bại vào năm ngoái. Secret đã giành được một vé vào phút cuối thông qua Vòng loại cơ hội cuối cùng vào năm 2022, có thể không diễn ra trong mùa giải này.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *