Puppey hé lộ sự xuất hiện của TI12 dù Dota 2 mới bắt đầu mùa giải

Puppey và Team Secret có thể không đủ điều kiện tham gia The International 12, nhưng đội trưởng huyền thoại có thể sẽ xuất hiện dưới một hình thức nào đó sau khi đưa ra những gợi ý tương tự vào ngày 14 tháng 9.

Trong một đoạn phỏng vấn nhẹ nhàng có tựa đề Hỏi Puppey Những câu hỏi ngớ ngẩn, người phỏng vấn đã tinh nghịch chỉ ra rằng Puppey không phải chịu đựng chuyến bay dài đến Seattle, thành phố đăng cai TI12. Puppey, nổi tiếng với những câu trả lời hài hước, dừng lại một lúc trước khi nói một cách khó hiểu: “Có lẽ tôi nên làm vậy.”

Các Dota 2 cộng đồng đã bị tấn công bởi sự đầu cơ kể từ đó. Puppey có thể làm nhà phân tích dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình không? Hoặc có thể anh ấy đã sẵn sàng xuất hiện trong trò chơi toàn sao? Cũng có khả năng là anh ta có thể dính líu đến một việc gì đó mà không ai lường trước được. Dù sao đi nữa, khả năng Puppey tham gia TI12 ở một mức độ nào đó là một tin tức thú vị. Nó có thể không đủ để duy trì nhịp độ hiện tại của anh ấy, nhưng đó là điều tốt nhất tiếp theo.

Puppey đã trở thành trụ cột kể từ khi The International bắt đầu vào năm 2011, sự kiện mà anh đã dẫn dắt Na’Vi giành chiến thắng vang dội. Vị đội trưởng ngoan cường này cũng đã hai lần giành được vị trí á quân—một lần với Na’Vi vào năm 2012 và gần đây nhất là với Team Secret vào năm 2022. Anh cũng đứng thứ ba cùng Team Secret vào năm 2021.

Tuy nhiên, hành trình của Puppey cùng Secret Team cũng gặp phải những khó khăn khó khăn. Đặc biệt, năm ngoái thật khó khăn. Mất Nisha vào tay Team Liquid là một tổn thất nặng nề. Phong độ của họ sa sút sau đó, dẫn đến việc phải xuống hạng hai. Họ đã quay ngược thời gian để tham dự Vòng loại Tây Âu nhưng cuối cùng đã bỏ lỡ cơ hội tham dự TI12.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Puppey, sự thất bại này khiến khả năng xuất hiện của anh tại TI12 càng trở nên ngọt ngào hơn. Nó sẽ hủy bỏ một số nỗi đau. Gần như sẽ không giống như TI nếu không có anh ấy.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *