Puppey đã trở lại với tư cách là kẻ yếu thế trong Dota 2 và anh ấy thích điều đó: ‘Không có kỳ vọng’

Còn kém xa thành công huyền thoại năm 2023 Dota 2 đội trưởng Clement “Puppey” Imanov đã hy vọng, đặc biệt là sau khi bỏ lỡ TI đầu tiên sau 11 lần ra sân liên tiếp—nhưng anh ấy không thể hạnh phúc hơn khi bắt đầu mùa giải 2024 với danh hiệu kẻ yếu.

Team Secret chào đón sự trở lại của 2 gương mặt quen thuộc Dota 2 danh sách cho mùa giải 2024. Tuy nhiên, sự trở lại của BOOM và MidOne khiến người hâm mộ thất vọng vì họ được cho là không đạt tiêu chuẩn của Secret. Điều đó dường như không ảnh hưởng đến Puppey, tiết lộ rằng anh ấy thực sự thích chơi mà không cần kỳ vọng.

Puppey muốn bạn tốt hơn Dota 2. Ảnh qua Valve

Khi nói đến mức độ sức mạnh của toàn bộ đội hình, Puppey nói rằng anh ấy “không quan tâm” đến việc chơi với đội hình “yếu nhất” tại ESL One Dota 2 podcast. Cựu tuyển thủ TI tin rằng việc có một đội yếu hơn sẽ có lợi vì các đối thủ thường bỏ qua những gì bạn sắp làm. “[A] Đội hình yếu hơn là tốt vì không ai quan tâm bạn làm gì và không có kỳ vọng gì,” Puppey nói.

Với những kỳ vọng thấp hơn đè nặng lên Secret, nhóm cuối cùng đã tìm được chỗ để thất bại và học hỏi từ những sai lầm. Trong những năm trước, Secret luôn đồng hành cùng DPC, vì việc ném bom vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đồng nghĩa với việc một đội sẽ mất cơ hội trực tiếp tham dự TI. Vào năm 2023, Secret không còn được ân sủng khi bị xuống hạng ở Division Two, với việc đội không thể hồi phục kịp thời cho Major hoặc hội nghị thượng đỉnh tiếp theo Dota 2 giải đấu ở Seattle.

Cho rằng Secret sẽ về nhì tại TI 2022, nhiều người đã ngạc nhiên khi thấy đội hình này sụp đổ. Sau những kết quả đáng thất vọng, những thay đổi về lịch trình xảy ra, nhưng mọi sự xáo trộn đội hình đều kết thúc với việc Bí mật rút ra kết cục ngắn ngủi. Khi MidOne và BOOM, hai tuyển thủ mà Secret đá năm trước quay trở lại đội, nhiều người đã loại họ ngay lập tức.

Thật bất ngờ, Rahsia đã trở nên nổi bật tại vòng loại ESL One Kuala Lumpur khi họ đánh bại Entity và OG để giành một suất tham dự giải đấu, nơi họ lọt vào top 8 và xếp cao hơn những tuyển thủ còn lại trong danh sách, trên giấy tờ, đe dọa sẽ giành chiến thắng trong sự kiện này.

Với việc Valve kết thúc DPC và các nhà tổ chức bên thứ ba tiếp quản, Secret sẽ tận dụng được sự đa dạng hơn Dota 2 một lịch trình ít có sai sót và có tiềm năng tăng trưởng không giới hạn. Chúng ta có thể sẽ thấy Puppey và Secret quay trở lại máy chủ cho sự kiện ESL DreamLeague Season 22 Pro Tour đầu tiên vào tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *