Puppey cho biết thời điểm là yếu tố then chốt trong việc thay đổi đội hình trước TI12 của Dota 2 Secret

Team Secret xáo trộn nó Dota 2 danh sách sau khi xuống hạng khác trong giải mùa hè DotA Mạch Pro. Đội đã chia tay Miroslav “BOOM” Bičan và mang về Saieful “Fbz” Ilham từ Đông Nam Á, một sự thay đổi mà Clement “Puppey” Ivanov đã giải thích thêm trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu vào ngày 12 tháng 6.

Trong khi xem xét các thay đổi meta gần đây và Dota 2 xu hướng, bộ đếm thời gian mọi thời đại của TI đã được hỏi anh ấy hy vọng sẽ nhận được gì từ việc thay đổi offlaner của Secret khi bước vào DreamLeague Season 20.

Puppey nhấn mạnh sự thật rằng BOOM không phải là một người chơi ngoài sân, khi anh ấy chuyển sang vai trò này sau nhiều năm chơi ở đường giữa. Vì offlane không phải là vai trò chính của BOOM, người chơi sẽ bị đặt vào một vị trí không thoải mái. Mặc dù thể hiện những nỗ lực tốt nhất của mình, BOOM thiếu yếu tố “nó” mà những người chơi lệch đường thành công sở hữu.

“Làm việc cùng BOOM thật tuyệt, nhưng anh ấy không tự tin lắm khi ở ngoài máy bay,” Puppey nói. “Offlaners tìm kiếm những điều kỳ lạ này, hoặc họ biết chính xác phải làm gì.”

Gợi ý rằng các offlaner không thể đặt câu hỏi về nước đi của họ, Puppey vẫn ngụ ý rằng BOOM có thể phát triển thành một offlaner giỏi, nhưng sẽ mất “rất nhiều thời gian”. Thời gian là điều cốt yếu đối với Puppey, vì di sản của anh ấy đang gặp nguy hiểm.

Có liên quan: Dota 2 kỷ lục đối thủ lớn nhất gặp nguy hiểm sau khi Team Secret lóng ngóng

Với việc Secret bị xuống hạng hai lần trong DPC 2023, các đội không thể đủ điều kiện trực tiếp tham dự The International 2023 và họ sẽ phải vượt qua vòng loại để tham dự sự kiện. Với việc chỉ còn vài tháng nữa là đủ điều kiện, Secret sắp hết thời gian để chờ đợi phản ứng hóa học của đội, điều này buộc họ phải mang về những tuyển thủ bản địa để tiết kiệm nhiều nhất có thể từ mùa giải 2023.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *