Prime Gaming đã phát hành skin Overwatch 2 miễn phí mới sẽ khiến người chơi phấn khích trong mùa hè

Prime Gaming giới thiệu ưu đãi mới nhất cho đề phòng 2 hôm nay dưới dạng một trang phục Huyền thoại sẽ giúp người chơi sẵn sàng đón nhận một số làn sóng—và hy vọng là Ws—vào mùa hè này.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể truy cập Prime Gaming và đổi skin Waveracer huyền thoại để lấy D.Va chỉ bằng cách nhấp vào nút “Nhận nội dung trong trò chơi” màu tím sau khi kết nối tài khoản Prime Gaming của họ thông qua Amazon với tài khoản Battle.net của họ.

Liên quan: Blizzard đề phòng 2 lộ trình cho năm 2023: Phần 5, anh hùng mới, sự kiện giới hạn thời gian và hơn thế nữa

Trang phục này, biến cỗ máy của D.Va thành một chiếc mô tô nước màu trắng với điểm nhấn là những bông hoa màu xanh mát mẻ, cũng đi kèm với hình dạng phi công sẵn sàng trên bãi biển. Người phi công nhỏ mặc một chiếc áo khoác nước phù hợp với giọng thợ máy của anh ta, và phần còn lại của bộ trang phục có màu hồng đỏ.

Blizzard ban đầu phát hành trang phục này vào năm 2018 như một phần của sự kiện Thế vận hội Mùa hè diễn ra hàng năm trong thời gian giới hạn. hiện hành đề phòngCác sự kiện Thế vận hội mùa hè, trang phục từ những năm trước có thể được yêu cầu thông qua các hộp chiến lợi phẩm hoặc tiền tệ trong trò chơi.

Đầu năm nay, một số người hâm mộ đã phàn nàn trên các diễn đàn của trò chơi rằng không có skin để mua. đề phòng tín dụng, mặc dù hầu hết nội dung cũ đều có sẵn theo cách đó. Và bây giờ, có vẻ như chúng ta đã biết tại sao lại như vậy. Blizzard có khả năng ngăn người chơi sử dụng các khoản tín dụng trên trang phục khi biết rằng nhiều người sẽ sớm có thể nhận được chúng hoàn toàn miễn phí.

Da này sẽ vẫn có thể đổi được thông qua Prime Gaming cho đến ngày 22 tháng 6. Vào thời điểm đó, vẫn chưa rõ liệu skin sẽ được giữ lại hay liệu người chơi có thể mua nó bằng cách sử dụng hay không. đề phòng tín dụng, giả sử họ không có Prime Gaming.

Prime Gaming thường là một tài nguyên miễn phí tuyệt vời đề phòng 2 nội dung. Tháng trước, các thành viên Prime Gaming đã nhận được trải nghiệm vượt qua trận chiến trị giá 10 đô la và trong quá khứ, họ đã được tặng nhiều loại mỹ phẩm trong trò chơi khác.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *