“Phiên bản cập nhật 13.11 Liên Minh Huyền Thoại: Stormrazor và Echoes of Helia mất sức mạnh, Statikk Shiv được nâng cấp khả năng xóa đám đông”

TRONG Liên Minh Huyền Thoại‘ bản vá trước, nhiều vật phẩm đã được phát hành trên máy chủ trực tiếp để người chơi dùng thử, từ thần thoại hỗ trợ mới, vật phẩm sát thủ được tân trang lại, sự trở lại của vật phẩm bắn tỉa mang tính biểu tượng và thay đổi một số vật phẩm khác trên tất cả các vai trò.

Đối với phiên bản 13.11, Riot Games hiện đang nhắm đến việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp cho vật phẩm mới này sau khi cho Người triệu tập toàn bộ bản vá để thử nghiệm, bao gồm nhiều thay đổi đối với chính. liên đoàn các vật phẩm như Echoes of Helia, Statikk Shiv, Stormrazor và Kraken Slayer như đã được tiết lộ bởi các nhà phát triển trên Twitter trong bản xem trước chi tiết ngày hôm nay.

Echoes of Helia đã được thêm vào như một lựa chọn khác cho các pháp sư muốn gây nhiều sát thương hơn bằng những cú cấu rỉa của họ, cùng với việc mang lại một lượng hồi máu tốt cho đồng minh của họ. Tuy nhiên, để bù đắp cho vật phẩm này, Riot đã giảm khả năng hồi máu của vật phẩm này trên mỗi mảnh ở đầu trò chơi để nó chỉ tăng lên sau cấp sáu. Chúng cũng giảm sát thương trên mỗi mảnh vào cuối game.

Toàn bộ bộ sưu tập vật phẩm đã được tân trang lại cho bản cập nhật cuối cùng của xạ thủ, bao gồm cả sự trở lại của Dao điện Statikk, thứ sẽ nhận được một số buff kha khá cho sát thương của nó trong bản cập nhật tiếp theo. Nội tại tràn đầy năng lượng không chỉ tăng thêm 20 sát thương ở mọi cấp độ, mà còn gây thêm 30% sát thương lên lính, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tướng nào cần dọn lính.

Liên quan: Một ADC đã trở thành liên đoàn đối tác bộ đôi đi vào Patch 13.10

Tương tự như vậy, Kraken Slayer cũng sẽ nhận được một buff lớn trong Bản cập nhật 13.11, bao gồm cả việc chuyển từ sát thương phép thuật sang sát thương vật lý. Đồng thời, nó sẽ nhận sát thương theo tỷ lệ thay vì sát thương tĩnh là 20, theo sau là sự gia tăng tổng tỷ lệ AD và 15% sát thương theo tỷ lệ AP khác.

Không phải mọi thứ đều thực sự tốt đẹp cho liên đoàn AD chính, mặc dù. Ví dụ, Galeforce sẽ nhận được một số giảm sức mạnh lớn đối với hiệu quả của nó với bản cập nhật này, bao gồm giảm 50% đòn tấn công chí mạng và giảm 10% sát thương tối đa. Đây có thể là một đợt giảm sức mạnh đủ để giảm tầm quan trọng của vật phẩm này trong các cách lên đồ ADC, mặc dù nó vẫn cung cấp một lượng cơ động tốt cho bất kỳ tướng nào không có khả năng tự bong tróc.

Ngoài ra, Cuồng Đao của Cuồng Cung sẽ giảm 15 điểm sát thương khi trúng đòn, trong khi Kiếm Ma của Youmuu sẽ ít chết hơn và giảm 5 lần tốc độ. Stormrazor được giảm AD nhỏ đi cùng với sát thương năng lượng thấp hơn.

Nhìn chung, các nhà phát triển rõ ràng vẫn đang cố gắng tìm ra điểm hấp dẫn cho trang bị này trong meta hiện tại, đặc biệt là với những vị tướng hiện đang phổ biến trong xếp hạng đơn và lối chơi chuyên nghiệp như Jinx, Xayah, Zeri và Aphelios.

liên đoàn Bản vá 13.11 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *