“Phát hiện mới của Riot Games: Nerf 9 tướng đình đám trong Patch 13.12, đặc biệt là Gragas và Yuumi Zoomies!”

Sau khi lộ danh sách tướng sẽ bị nerf vào tuần sau Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.12, Phroxzon của Riot Games đã vạch ra những điều chỉnh chính xác mà chúng ta sẽ thấy với phiên bản này—và đó là tin xấu cho những người hâm mộ Yuumi và Gragas.

Cả hai đều nằm trong số chín nhà vô địch bị giảm sức mạnh có mục tiêu theo tweet của Phroxzon vào ngày 6 tháng 6, với những điều chỉnh sau khi làm lại của Rell và một cú đánh cụ thể vào Zeri cũng sẽ đến với Rift trong những ngày tới.

Hồi máu nội tại của Gragas từ Giờ Hạnh Phúc sẽ giữ nguyên ở mức 6,5% máu tối đa nhưng giờ sẽ xảy ra ít thường xuyên hơn, với thời gian hồi chiêu của kỹ năng tăng từ 8 lên 12 giây. “Độ trễ bị động của Gragas nhằm đạt được một số khả năng duy trì sớm để kéo dài các trận đấu dù thua hay không,” Phroxzon giải thích.

Thay đổi này là một nỗ lực nhằm tạo sân chơi bình đẳng cho Gragas ở đường trên, nhưng vẫn còn phải xem mức độ ảnh hưởng của việc giảm sức mạnh đối với những người đi rừng được xây dựng bởi Gragas, đặc biệt là với một đợt giảm sức mạnh nhỏ đối với bùa đỏ.

Yuumi một lần nữa vượt qua đợt giảm sức mạnh—mèo ma thuật thứ sáu chỉ tính riêng trong mùa giải này—với các thay đổi đối với Zoomies (E): Hiệu ứng kích hoạt không còn tăng 35% tốc độ đánh ở mọi cấp độ, với khả năng hiện tăng 25% ở cấp độ một và đang hoạt động đường trở lại giá trị ban đầu khi khả năng được san bằng.

Liên quan: Riot dường như làm cho Lucian trở nên khả thi hơn với một tướng LoL khác ngoài Nami, Yuumi với những thay đổi mới

Một thay đổi khác dành cho Yuumi đến với chiêu cuối Chương cuối (R) của cô, với giá trị hồi máu và khiên quá mức của kỹ năng được điều chỉnh ở mọi cấp độ—tương đương với mức giảm sức mạnh khoảng 20%.

Những điều chỉnh của Rell diễn ra sau khi một số khả năng và giá trị bị đảo ngược một chút do bản cập nhật tầm trung mà cô ấy nhận được với Bản vá 13.11, trong khi Zeri cũng nhận được một số đợt giảm sức mạnh lớn sau khi thống trị phần lớn mùa giải 13.

Cả Lulu và Milio sẽ có giá trị giáp ban đầu giảm nhẹ, trong khi AD ban đầu của Kha’Zix giảm 5% xuống còn 60. Lulu cũng đã có những thay đổi lớn ở đầu game đối với sát thương nội tại và Hỗ trợ của cô ấy, Pix! (E) giá trị lá chắn. Sát thương trong các đòn tấn công bị động của Milio không còn tăng nữa, với sát thương hiện bị khóa ở mức 15% AD cộng thêm ở mọi cấp độ.

K’Sante tránh mọi điều chỉnh chỉ số đầu trận nhưng khả năng Footwork (E) của anh ta sẽ tăng 1,5 giây ở mọi cấp độ. Kog’Maw sẽ giảm nhẹ sát thương với Bio-Arcane Barrage (W), giảm sát thương HP đi 0,5 phần trăm mỗi cấp.

đó là đầy đủ liên đoàn Bản vá 13.12 được phát hành vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *