Pharah bao nhiêu tuổi trong Overwatch 2?

đề phòng kiến thức đôi khi có thể khó theo dõi. Cách các bit thông tin kinh điển được phát hành rời rạc theo trình tự thời gian có thể gây khó khăn cho việc nói chuyện gì đã xảy ra, khi nào nó xảy ra và trong nhiều trường hợp, những người như Pharah bao nhiêu tuổi, do họ đã bị bao vây bởi Overwatch của họ như thế nào. cả cuộc đời.

Như đã được ghi lại rõ ràng, tổ chức Overwatch mà trò chơi được đặt tên là một chút chuyện gia đình. Với hầu hết các thành viên ban đầu đều lớn tuổi hơn, chẳng hạn như Ana, Reinhardt và Torbjörn, những anh hùng trẻ tuổi trong danh sách thường là những đứa trẻ OG.

Pharah, tên thật là Fareeha Amari, có thể là một trong những anh hùng ban đầu của trò chơi, trước khi hẹn hò với Ana, nhưng anh hùng hỗ trợ bắn tỉa lớn tuổi hơn (nhân vật đầu tiên được thêm vào sau khi trò chơi phát hành) thực sự là mẹ của Pharah.

rhạnh phúc: Tất cả các nhân vật LGBTQ+ đều có trong đề phòng 2

Trong khi đó, Blizzard đã đào sâu thêm câu chuyện kinh điển của Pharah trước tháng Tự hào năm nay bằng cách xác nhận suy đoán của người hâm mộ rằng cô ấy là một người đồng tính nữ. Căn cứ vào tần suất anh ấy liên kết với các anh hùng hỗ trợ của Mercy và mức độ phối hợp chiến lược của họ trong trò chơi, một số người hâm mộ đã cố gắng gợi ý rằng hai người có thể có mối quan hệ vượt ra ngoài đồng đội trong trận chiến.

Mặc dù không có bằng chứng chắc chắn nào cho thấy mối quan hệ lãng mạn giữa hai người, nhưng một đoạn hội thoại trong đó Mercy gọi Pharah là “hiệp sĩ mặc áo giáp bay” đã khiến người hâm mộ nghĩ rằng hai người có thể đang tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, tuổi của hai anh hùng khi họ gặp nhau có thể khiến suy đoán như vậy được coi là một chủ đề cấm kỵ.

Pharah bao nhiêu tuổi? đề phòng 2?

Pharah 32 tuổi, theo các lần lặp lại chính thức trước đó đề phòng trang mạng. Mặc dù Blizzard không còn hiển thị tuổi của anh hùng trên trang nhân vật của họ, nhưng tuổi của Pharah ban đầu được liệt kê là 32 tuổi.

Liên quan: Blizzard cuối cùng đã xác nhận thêm 2 anh hùng LGBTQ + Overwatch 2, kỷ niệm Pride với mỹ phẩm miễn phí

Điều này có nghĩa là Ana, mẹ của anh ấy, đã sinh ra anh ấy khi anh ấy khoảng 28 tuổi. Cựu chỉ huy thứ hai trong Overwatch được liệt kê là 60 tuổi khi anh ta được thêm vào trò chơi.

Trong khi đó, Mercy được liệt kê là 37 tuổi, chỉ hơn Pharah vài tuổi. Mặc dù khoảng cách 5 tuổi chắc chắn không phải là vấn đề đối với những người trưởng thành ở độ tuổi 30, nhưng gợi ý rằng hai người có thể hơn cả đồng đội trở nên hơi lạc lõng khi bạn xem xét họ bao nhiêu tuổi khi họ gặp nhau.

Hình ảnh Pharah khi còn là một cô gái trẻ xuất hiện trong video câu chuyện gốc của Ana vào năm 2016 xác nhận rằng Pharah đã gặp Mercy khi cô ấy còn ở tuổi thiếu niên hoặc trẻ hơn. Vì lý do đó, tôi cảm thấy khó tin rằng Blizzard sẽ hệ thống hóa vòng cung tình yêu của Pharah và Mercy trong tiêu chuẩn của trò chơi bất chấp tiết lộ gần đây của Pharah về tình dục.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *