Phân phối xếp hạng Overwatch 2: Tất cả các chi tiết cho đến nay

Trong lần đầu tiên của Overwatch Trong ngày, nhiều người chơi tò mò về cách phân chia thứ hạng sẽ diễn ra như thế nào.

Sau khi trò chơi lần đầu tiên chuyển sang một hệ thống xếp hạng người chơi theo cấp số từ 500 đến 5.000, nhiều người muốn biết mức độ phổ biến của họ so với những người chơi khác. Kết quả cuối cùng trông giống như một đường cong hình chuông: Phần lớn người chơi rơi vào khoảng Vàng và Bạch kim, với số lượng giảm dần về Đồng và Đại cao thủ.

Bây giờ thì đề phòng 2 đã cải tiến Cạnh tranh, người chơi một lần nữa khao khát tất cả các chỉ số họ có thể nhận được, từ tỷ lệ chọn anh hùng đến phân phối thứ hạng và hơn thế nữa. Blizzard đã không chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến phân phối thứ hạng kể từ đó Overwatch 2 được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, nhưng các nhà phát triển đã thực hiện một số thay đổi đối với cách người chơi đạt thứ hạng của họ bằng cách loại bỏ sự suy giảm theo mùa. Điều này giúp đưa ra một số dấu hiệu về phân phối chung trông như thế nào.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết Overwatch 2 phân chia cấp bậc.

đề phòng 2 chi tiết phân phối thứ hạng

Tại thời điểm viết, không có số liệu thống kê rõ ràng cho đề phòng 2 phân chia cấp bậc. Blizzard đã không công bố bất kỳ số liệu thống kê nào ngoài 25 triệu người chơi đã chơi trò chơi này kể từ khi nó ra mắt vào ngày 4 tháng 10. 2022. Chúng tôi không biết bao nhiêu phần trăm người chơi ở hạng Đồng, Vàng, Kim cương hoặc bất kỳ thứ hạng nào khác, nhưng chúng tôi có thể có một số ý tưởng dựa trên thông tin được Blizzard công bố trước đây.

Có liên quan: Bạn có thể kiểm tra MMR của mình không đề phòng 2?

Với việc Blizzard loại bỏ sự phân rã theo mùa và vị trí ngay từ đầu đề phòng 2 mùa thứ tư, hầu hết những người chơi đã chơi ở bậc thang cạnh tranh trong mùa giải này nên có thứ hạng khá gần với MMR của họ và sự phân bổ thứ hạng tổng thể có thể sẽ tuân theo một số thứ tương tự như trước đây. OW giám đốc trò chơi Jeff Kaplan đã tiết lộ cho người chơi vào tháng 2 năm 2018.

Trong một bài đăng trên diễn đàn Blizzard, Kaplan đã tiết lộ tỷ lệ phần trăm người chơi của trò chơi ở mỗi bậc. Đó là lần cuối cùng người chơi nhận được bất kỳ số liệu thống kê phân phối dứt khoát nào. Mặc dù chúng tôi không biết chính xác phân bổ người chơi đang hoạt động hiện tại trong trò chơi là bao nhiêu, nhưng có khả năng hợp lý là nó không xa so với những gì Kaplan đã chia sẻ 5 năm trước.

Có liên quan: Tất cả đề phòng 2 xếp theo thứ tự

Dưới đây là thống kê phân phối thứ hạng mà Kaplan đã chia sẻ với người chơi vài năm trước:

  • Đồng: Tám phần trăm
  • Bạc: 21 phần trăm
  • Vàng: 32 phần trăm
  • Bạch kim: 25 phần trăm
  • Kim cương: 10 phần trăm
  • Giáo viên: Ba phần trăm
  • Hiệu trưởng: Một phần trăm

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi tìm hiểu thêm về Overwatch 2 phân phối thứ hạng và nếu Blizzard quyết định tiết lộ thông tin chính xác hơn.

Giới thiệu về tác giả

Emily Morrow

Emily là một nhà văn nhân viên về Apex Legends, Overwatch, Pokemon và trò chơi nói chung cho Dot Esports. Các dòng phụ khác của anh ấy bao gồm Xu hướng kỹ thuật số, Screen Rant và GameSpew. Anh ấy cũng làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Liên hệ với anh ấy trên Twitter @thepokeflute.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *