“Phải trì hoãn Giải đấu Hè LCS 2023 vì sự đình công của các game thủ”

Sau nhiều ngày không chắc chắn và suy đoán, Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại cảnh đã đi vào ngõ cụt.

Riot Games hôm nay đã trì hoãn Giải đấu LCS Mùa hè 2023 trong hai tuần do việc loại bỏ đang diễn ra, với toàn bộ cơ sở người chơi của giải đấu sẽ đứng lên bảo vệ các đồng nghiệp của họ bằng cách rời khỏi vị trí bắt đầu cho các tổ chức tương ứng của họ.

“Việc bỏ lỡ khoảng thời gian hai tuần sẽ khiến việc tổ chức một giải đấu hợp pháp gần như là không thể, và trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng hủy bỏ toàn bộ LCS mùa hè,” người đứng đầu Global liên đoàn Esports Naz Aletaha cho biết. “Vì điều này, nếu LCS mùa hè bị hủy bỏ, điều này cũng sẽ loại bỏ các đội LCS đủ điều kiện tham dự CKTG 2023. Tôi muốn nói rõ: Đó không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn, nhưng thật không may, đó là thực tế để đảm bảo chúng tôi vận hành một hệ thống toàn cầu công bằng và cạnh tranh.”

Sự chậm trễ lớn này là một thời điểm quan trọng không chỉ trong cạnh tranh liên đoàn lịch sử mà còn đối với môn thể thao nói chung vì nó đại diện cho một trong những hành động tập thể quan trọng đầu tiên của ngành.

Quyết định rời đi được thúc đẩy bởi Hiệp hội người chơi LCS sau khi liên đoàn NA ban hành quy định yêu cầu tất cả các tổ chức LCS đưa đội hình hai hạng vào giải đấu Challenger League của khu vực.

Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, tất cả 50 người chơi LCS đã tham gia một cuộc thăm dò để quyết định xem họ có muốn rời khỏi giải đấu hay không, một cuộc bỏ phiếu đã “được thông qua áp đảo” giữa các cơ sở người chơi. Do đó, ngày khai mạc đã bị ảnh hưởng khi không đội LCS nào có thể đưa ra danh sách trước khi lễ hội bắt đầu.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Riot đang cố gắng sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ ban nhạc khác nhau để cho phép ngày khai mạc LCS tiếp tục, bao gồm các báo cáo về việc loại bỏ các hạn chế về thứ hạng giải đấu, điều này sẽ cho phép bất kỳ người chơi nào tham gia giải đấu, bất kể họ là ai. liên đoàn thứ hạng

Tổ chức LCS cũng được cho là đang liên hệ với các đội đại học để xem liệu họ có thể ký vào danh sách của mình với tư cách là “đội hình đáng sợ” có thể để điền vào danh sách tạm thời của họ trong khi đội hình chính vẫn chưa bước lên sân khấu hay không. Nhóm đồng nghiệp này sát cánh với các đồng nghiệp của mình bằng cách từ chối tất cả các đề nghị từ các tổ chức lớn, bao gồm cả những người sẽ đến Los Angeles trong tuần này cho Đại học năm 2023 liên đoàn Bốn trận chung kết giải đấu.

Vì giải đấu vẫn còn trong tình trạng lấp lửng, người hâm mộ LCS chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi Riot và LCSPA đạt được thỏa thuận tốt để cả hai bên cùng tiến lên.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *