PGL tiết lộ lịch thi đấu CS2 Major đầu tiên tại Copenhagen

Với ngày càng nhiều tin tức về phản công 2 ra mắt gần đây, PGL quyết định khởi động và hé lộ lịch trình đầu tiên CS2 Lớn lao.

Các nhà tổ chức giải đấu đã tổ chức tài trợ Valve đầu tiên CS2 sự kiện tại Copenhagen, Đan Mạch vào năm tới. Công ty đã công bố ngày diễn ra giải đấu RMR cho từng khu vực đồng thời nêu rõ ngày chính xác của từng giai đoạn chính vào ngày 12 tháng 6.

Đối với giải đấu vòng loại—RMR—giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 2 năm 2024, với các đội châu Âu chiến đấu để có cơ hội tham dự Major. Vẫn chưa biết liệu PGL có chia RMR châu Âu thành hai vòng loại như BLAST đã làm với Paris hay không CS GO Thiếu tá mặc dù. RMR Châu Á và Châu Mỹ sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 26-29/2 và 1-4/3.

Cho đến nay, vẫn chưa biết liệu RMR có được tổ chức ở thủ đô của Đan Mạch hay không, hay liệu những người tham gia sẽ đến thăm các thành phố khác hay không, một lần nữa, lại là trường hợp của Paris Major.

Liên quan: Van mở CS2 thử nghiệm được giới hạn cho làn sóng người chơi mới trong bản cập nhật mới nhất

đầu tiên CS2 Giải Major ở Copenhagen sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 với Giai đoạn Thách thức, sẽ kéo dài bốn ngày. Sau đó, Giai đoạn huyền thoại sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 3. Các đội xuất sắc nhất của giải đấu sẽ tiến vào Giai đoạn Champions (vòng loại trực tiếp), dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 28 tháng 3, với trận chung kết diễn ra vào ngày 31 tháng 3. Lịch trình chính xác như sau:

  • RMR Châu Âu – 14-24 tháng 2 năm 2024
  • RMR châu Á – 26-29 tháng 2 năm 2024
  • RMR Châu Mỹ – 1-4 tháng 3 năm 2024
  • Giai đoạn Thách thức – 17-20 tháng 3 năm 2024
  • Giai đoạn huyền thoại – 21-24 tháng 3 năm 2024
  • Giai đoạn Vô địch – 28-31 tháng 3 năm 2024

PGL Cô-pen-ha-ghen CS2 Major sẽ có tổng giải thưởng trị giá 1.250.000 đô la. Vòng loại trực tiếp của giải đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Hoàng Gia nổi tiếng, nơi đã tổ chức nhiều CS GO các sự kiện như Chung kết BLAST.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *