PGL đã loại Old G khỏi vòng loại khép kín của giải đấu mùa hè Dota 2 Pro Circuit gây tranh cãi

Old G đã bị loại hôm nay khỏi vòng loại khép kín sắp tới Dota 2 Pro Circuit mùa hè. Thất bại gần đây nhất xảy ra sau sự bùng nổ mạnh mẽ trên Twitter của Sébastien “Ceb” Debs, xảy ra vào ngày 26 tháng 4 sau khi PGL không cho phép Old G chơi tiebreak của họ với nhiều stand-in hơn mức cho phép.

PGL đã phân loại hành động của Ceb là quấy rối trong một thông báo ngày 8 tháng 5, nói rằng họ sẽ không tha thứ cho hành vi đó. Do đó, các nhà tổ chức giải đấu cũng đã loại Old G ra khỏi vòng loại kín, nghĩa là đội sẽ phải chơi lại Vòng loại mở nếu họ quyết định ở lại cùng nhau.

Kết quả sớm trước Old G đồng nghĩa với việc đội sẽ tự động xuống hạng và bỏ lỡ cuộc chiến giành suất ở lại giải hạng hai sau khi hai thành viên trong đội của họ tham dự Berlin Major.

Old G ban đầu bắt đầu với tư cách là một đội bình thường cho phép Ceb, Johan “N0tail” Sundstein, và Topias “Topson” Taavitsainen, hai lần vô địch TI, và Topias “Topson” Taavitsainen tham gia thi đấu. Dota 2. Kể từ đó, dự án tiếp tục phải vật lộn với những rào cản, vì ban đầu họ không đủ điều kiện tham dự giải hạng hai trong chuyến du đấu mùa đông.

Tại thời điểm viết bài, Ceb vẫn chưa đưa ra tuyên bố tiếp theo và Old G vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của họ cho DPC mùa hè sắp tới. Mặc dù việc vượt qua vòng loại mở một lần nữa có thể là một bước ngoặt đối với đội, nhưng tình yêu của họ dành cho trò chơi cũng có thể thuyết phục họ trở lại và cố gắng vượt qua vòng loại giải hạng hai một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *