Pencarian cảm thấy họ có thể đánh bại bất cứ ai tại TI 2023 sau khi ‘sống sót’ sau ba lần tái thiết Dota 2

PSG Quest có một trong những điều đáng tiếc nhất Dota 2 mùa giải vào năm 2023. Đội đã trải qua ba lần xây dựng lại và bất chấp con đường gập ghềnh, khả năng phục hồi của họ đã đưa họ đến The International 2023, nơi Aybek “TA2000” Tokayev tin rằng đội của anh giờ đây có thể vượt qua mọi thử thách.

Trong suốt cả năm, Quest gần như có offlaner mới ở mọi chuyên ngành Dota 2 giải đấu, phá vỡ sự ổn định của đội. Trong mỗi lần thay đổi đội hình, Quest đã cố gắng lấp đầy những khoảng trống trong đội hình của mình bằng những tuyển thủ hàng đầu. Cho rằng đội đã thể hiện rất tốt với từng offlaner, Quest có vẻ như đã hiểu rõ vai trò của ba vị trí, hoặc ít nhất đó là những gì người hâm mộ nghĩ; thực tế là khá khác nhau.

TA2000 cho biết: “Chúng tôi không có những kỳ vọng mà chúng tôi phải có từ những người lướt sóng của mình”. “Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ xoay quanh những người chơi offlane thay vì để họ thích nghi với bốn người chúng tôi.”

ATF thi đấu với Quest Esports dưới dạng cho mượn trong một thời gian ngắn. Ảnh qua Nhiệm vụ thể thao điện tử

Phong cách chơi đa dạng của offlaner Quest dẫn đến nhiều chiến lược khác nhau. Lối chơi tham lam của ATF yêu cầu phải có một bản phác thảo phù hợp, trong khi Wuiter và Tobi, những người tập trung vào mục tiêu, lại ảnh hưởng đến phong cách của đội theo một cách rất khác.

Các thành viên cốt lõi của Quest nuôi dưỡng một môi trường nơi những người mới đến được tích hợp liền mạch. Điều này đóng góp rất nhiều vào thành công của đội, vì offlaner có thể vào đội và chơi trò chơi của họ mà không cần phải lo lắng về việc hòa nhập.

TA2000 giải thích: “Chúng tôi nghĩ rằng cách của chúng tôi tốt hơn và dễ dàng hơn vì bốn người chúng tôi rất hiểu nhau”. “Vì vậy, chúng tôi giúp đỡ những người chơi mới thay vì yêu cầu họ thích nghi với chúng tôi.”

Mặc dù nhiều người chơi và đội có thể không thể thi đấu do áp lực sau khi trải qua những gì Quest đã trải qua vào năm 2023, nhưng thái độ điềm tĩnh và khả năng giải quyết vấn đề của đội giúp họ luôn đạt được kết quả tốt hơn.

Trước khi đủ điều kiện tham dự TI 2023 với offlaner mới nhất của họ, Tobi, Quest đã giành được vị trí thứ tư tại Bali Major, đấu với kẻ thống trị nhất DotA 2 đội của mùa giải 2023: Gaimin Gladiators và Team Liquid.

Hiện tại, TA2000 đang nhìn lại loạt trận cuối cùng của họ tại Bali Major gặp Liquid, nơi họ có cơ hội tiến vào vòng tiếp theo.

“Lẽ ra chúng tôi phải thắng Liquid, nhưng chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm. Nhưng ngay cả sau sai lầm đó, chúng tôi vẫn có cơ hội giành chiến thắng”, TA2000 nói.

Sau đó, anh tuyên bố: “Khi chúng tôi đi, cảm giác như chúng tôi có thể đánh bại bất cứ ai”.

Trong khi TA2000 quan sát kỹ chiến dịch sắp tới của đội anh ấy, sự kiện này cũng tổ chức một khoảnh khắc cá nhân đặc biệt đối với anh ấy; với sự xuất hiện của mình tại TI12, anh ấy đã trở thành một trong hai tuyển thủ Kazakhstan đầu tiên tham gia sự kiện này.

Bày tỏ niềm tự hào của mình, TA2000 nói với Dot Esports: “Việc đại diện cho đất nước của tôi trên một sân khấu như vậy có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để người dân Kazakhstan tự hào về chúng tôi.”

Khi Road to The International của TI 2023 đang diễn ra, TA2000 và Quest đang tìm cách bắt đầu trận đấu của mình để giành được suất hạt giống thuận lợi trước vòng loại trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Vốn là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *