“Patch 13.12: Khó khăn của 2 tướng LoL trong Solo queue” – Điều gì đang khiến họ vất vả?

Riot Games điều chỉnh hai Liên Minh Huyền Thoại vô địch với Bản vá 13.12 vào ngày 14 tháng 6, mặc dù họ gặp khó khăn trong xếp hạng đơn, ít nhất là khi xét đến tỷ lệ thắng.

Cả Lucian và Rumble đều nhận được những thay đổi lớn trong lối chơi của họ, trong đó phiên bản đầu tiên có nội tại thay đổi, trong khi phiên bản sau có rất nhiều điều chỉnh biến anh ta thành một sát thủ AP. Thật không may, Rumble vẫn có tỷ lệ thắng tầm thường là 48,85% ở tất cả các cấp, trong khi tỷ lệ thắng của Lucian giảm xuống còn 48,14%, theo trang thống kê của U.GG.

Trước khi thay đổi, Lucian đang thể hiện tốt hơn, trong khi Rumble ở trạng thái yếu ớt. Khi nói đến AD carry, anh ta có tỷ lệ thắng cao 49,96% ở tất cả các bậc trong bản vá trước, theo U.GG. Mặt khác, Rumble đang gặp khó khăn nghiêm trọng với tỷ lệ thắng chỉ là 46,61% ở đường trên, điều này khiến anh ta trở thành vị tướng tệ thứ hai trong vai trò này xét về tỷ lệ thắng.

Tỷ lệ thắng của Rumble đã được cải thiện cho đến nay, nhưng chỉ một chút. Hình ảnh qua Riot Games

Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy những thay đổi đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc kết quả tướng thay đổi khi 13.12 ra mắt là điều dễ hiểu. Nội tại của Lucian giờ đây giảm sát thương và không gây thêm sát thương phép thường xuyên, điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giai đoạn đổ bộ và giao tranh cuối trận.

Liên quan: Bạo loạn nhắm vào sự lãng quên cười tướng được tăng sức mạnh lớn trong Phiên bản 13.13

Rumble đã nhận được nhiều thay đổi đối với từng kỹ năng, điều này sẽ khiến nó trở nên khả thi hơn trong meta hiện tại với tư cách là một AP mạnh hơn. Và trong khi tỷ lệ thắng của anh ấy tăng lên một chút, thì nó vẫn còn khá thấp. Tuy nhiên, một số người chơi hài lòng với việc làm lại, dựa trên phản ứng trên subreddit chính của Rumble.

Với việc bản vá chỉ có trong trò chơi trong hai ngày tại thời điểm xuất bản, chỉ số của Lucian và Rumble có thể thay đổi khi người chơi học cách điều hướng bộ trang bị mới của họ một cách chính xác.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *