Patch 13.11: Thay đổi thời gian hồi chiêu – 5 vị tướng LoL có thể trở lại meta game!

Các Liên Minh Huyền Thoại Meta sẽ sớm chứng kiến ​​một cuộc đại tu khác với những thay đổi đáng kể trong Bản vá 13.11. Bảy nhà vô địch sẽ được thêm vào trong bản cập nhật sắp tới, với năm nhà vô địch có khả năng quay trở lại meta sau khi nhận được những điều chỉnh lớn về thời gian hồi chiêu.

Năm nhà vô địch này là Azir, Kalista, Rek’Sai, Renekton và Twisted Fate. Một danh sách các thay đổi đã được đăng bởi liên đoàn nhóm phát triển trên Twitter vào ngày 23 tháng 5và nó nêu chi tiết những thay đổi sắp tới cho từng tướng và vật phẩm trong Phiên bản 13.11.

Hầu như tất cả những vị tướng này sẽ nhận được thời gian hồi chiêu được rút ngắn thành các kỹ năng thiết yếu. Azir sẽ giảm thời gian hồi Q từ 12 xuống còn 6 giây, cho phép hắn sử dụng Binh Sĩ Cát thường xuyên hơn. Renekton sẽ giảm thời gian tồn tại của E và R, giúp nó trở nên cơ động và hổ báo hơn. Và điều tương tự cũng xảy ra với Twisted Fate và Rek’Sai, khi vị tướng này được giảm thời gian hồi chiêu ở chiêu W, cho phép anh ta chọn bài nhanh hơn.

Ngoại lệ duy nhất là Kalista. Các nhà phát triển đang tăng thời gian hồi chiêu cho Sentinels của anh ấy, đây không phải là một phần quan trọng trong bộ của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta cũng nhận được một số hỗ trợ, bao gồm sát thương cao hơn ở Q và E, cũng như tăng chỉ số cơ bản của anh ta.

Renekton, Rek’Sai và Azir cũng được nhắm mục tiêu với các phép bổ trợ bổ sung, bao gồm tỷ lệ tốt hơn cho khả năng của họ và cập nhật trực tiếp sát thương của họ. Kết hợp lại, những thay đổi này tạo ra một trường hợp mạnh mẽ để họ quay trở lại meta mãi mãi.

Liên quan: Stormrazor, Echoes of Helia mất sức mạnh trong khi Statikk Shiv được tăng sức mạnh dọn dẹp sóng sâu cười Bản vá 13.11

Phiên bản 13.11 cũng sẽ giới thiệu các đợt giảm sức mạnh cho các tướng, nhưng quan trọng nhất là một số thay đổi hệ thống đáng kinh ngạc. Sau Bản vá 13.10, phiên bản thực sự làm thay đổi meta, các nhà phát triển rõ ràng đang cố gắng điều chỉnh trò chơi trước khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp.

Bản vá 13.11 dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *