Ovilee nói về cách LCS có thể hoàn toàn chuyển sang trực tuyến một cách thật cảm động.

Riot Games Arena là ngôi nhà của một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại lịch sử. Nhưng khi giải đấu tiếp tục chuyển sang một kỷ nguyên mới, một số người tự hỏi liệu có thể có một tương lai mà các trận đấu LCS không được chơi trước mặt người hâm mộ hay không.

Trong tập phim mới ngai vàng của Caster podcast, phổ biến ở Bắc Mỹ cười cá tính esports Ovilee May đưa ra một cái nhìn sâu sắc gay gắt để người hâm mộ suy ngẫm khi 2023 Mid-Season Invitational nổi giận về: LCS có thể tồn tại như một sản phẩm trực tuyến hoàn toàn không?

Người sáng tạo nội dung 26 tuổi giải thích rằng anh ấy nghĩ nếu LCS muốn chuyển sang chế độ ngân sách cắt giảm chi phí, thì có thể có các lựa chọn khi giải đấu rời xa khán giả trực tiếp và bàn phân tích truyền thống. Thay vào đó, chương trình có thể có một nhóm ba người với hai diễn viên và một nhà phân tích duy nhất — và anh ấy tin rằng sản phẩm LCS sẽ không thay đổi.

Ông cũng chỉ ra rằng việc sử dụng Riot Games Arena ở Los Angeles khiến công ty phải trả giá, theo ước tính của ông, “ít nhất 40 đến 50 [thousand dollars] một ngày.” Kết quả là, công ty có thể tiết kiệm hơn 100.000 đô la một tuần nếu không phải sử dụng không gian cho LCS và thay vào đó chạy chương trình ở quy mô nhỏ hơn.

Ovilee cũng tin rằng người hâm mộ LCS không muốn xem các trận đấu trực tiếp như trước đây, điều này khiến giải đấu trở nên khả thi hơn khi chuyển sang hình thức trực tuyến vì họ không cần không gian để chứa người xem.

Liên quan: Tổ chức LCS được cho là đang thúc đẩy việc rút NACL sớm nhất là vào mùa hè này

“Bạn có thể có một căn phòng nhỏ, nếu bạn thực sự muốn tất cả các cầu thủ ở riêng để chơi cùng nhau,” Ovilee nói. “Nhưng tôi nghĩ có thể đưa ra lập luận rằng LCS đã qua thời điểm đó và nếu vào cuối ngày, tất cả những gì họ quan tâm là các biện pháp tiết kiệm chi phí, thì tôi nghĩ đây là con đường nên thực hiện.” [the league] đáng lấy.”

CaptainFlowers thêm vào ý kiến ​​này bằng cách nói liên đoàn đã không còn là một tựa game chính phổ biến được nhiều game thủ và streamer mặc định hàng ngày. Có một số tựa game khác, chẳng hạn như game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng toàn cầu của Riot ĐÁNH GIÁđã trở thành tiêu đề hấp dẫn mới thu hút sự chú ý của khán giả NA.

Cuối cùng, LCS sẽ tiếp tục tổ chức LCS tại trường quay Los Angeles. Nhưng nếu chi phí trở nên quá cao để biện minh cho việc sử dụng không gian, thì “giải pháp cấp thấp” của Ovilee có thể trở thành hiện thực trong tương lai.

Giải LCS Mùa Hè 2023 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *