Overwatch ủng hộ việc ‘ghét’ cách Mauga thay đổi meta

Overwatch 2 Anh hùng xe tăng mới nhất của Mauga đã có tác động rất lớn đến meta và người chơi không hài lòng về điều đó.

Trong một chủ đề Reddit ngày 20 tháng 12, một người chơi hỗ trợ đã chia sẻ mối lo ngại về việc meta đang thay đổi như thế nào đối với vai trò của họ và nhiều người đã đồng ý trong các nhận xét.

Mauga đã thay đổi meta vì tính phổ biến của nó. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Dòng tiêu đề của bài đăng viết: “Sau khi Mauga được giới thiệu, tôi ghét trở thành người ủng hộ. Người chơi giải thích rằng khi Mauga được chọn, người hỗ trợ cần ghép anh ta hoặc khắc chế anh ta với Ana. Bất cứ khi nào Mauga được chọn, Ana đều trở thành ưu tiên hàng đầu vì lựu đạn chống hồi máu của cô.

“Tôi ổn với điều đó. Tôi không gặp vấn đề gì khi được chuyển sang một chiếc thuyền chữa bệnh”, họ nói thêm. “Nhưng bây giờ dps có thể làm gì? … bây giờ tôi giống như đang ở trong một trò chơi kinh dị cố gắng chọn một chiếc máy gặt và lần theo dấu vết của Tracer trong suốt trò chơi. Tôi sợ lắm bạn ơi, hãy để tôi yên.”

Họ giải thích rằng khi chơi với Ana, họ không thể thở được vì họ là mục tiêu chính của những người chơi DPS của đối phương, những người sẽ chọn những người chạy cánh và tập trung vào họ. Điều này có nghĩa là họ phụ thuộc nhiều hơn vào sự bảo vệ của đồng minh, điều này có thể khiến trò chơi trở nên khó chịu hơn khi chơi solo.

Game thủ đồng ý với OP. Họ nói rằng việc chơi hỗ trợ trở nên khó khăn hơn khi Sombra và những người chạy cánh khác không ngừng tập trung vào họ. Điều này đặc biệt khó khăn vì Ana không phải là lựa chọn tốt nhất khi chống lại các đội hình lặn, buộc xe tăng phải chuyển sang các phương án cơ động. Nhưng nếu họ không làm điều này, người chơi Ana có thể bị mắc kẹt trong một tình thế đầy thử thách.

Những ngọn núi được nối canh chừng 2danh sách cầu thủ mùa giải thứ 8 vào ngày 5/12. Các nhà phát triển đã thực hiện một số điều chỉnh cho bộ trang bị của anh ấy trước khi anh ấy được thêm vào thi đấu vào ngày 19 tháng 12. Vẫn còn sớm, vì vậy tỷ lệ chọn và sức mạnh tổng thể của anh ấy có thể sẽ thay đổi trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *