Overwatch phá vỡ người chơi khi giao diện cũ xuất hiện với các thẻ giá đắt đỏ

Da Ana được giới thiệu lại đã gửi đề phòng 2 Cộng đồng đã trở nên điên cuồng trong tuần này, vì một lỗ hổng lén lút buộc người chơi phải trả tiền cho bản gốc đề phòng da.

Khi đề phòng 2 đã được phát hành, các mặt hàng mỹ phẩm đã mua trước đó có thể được chuyển từ trò chơi gốc sang phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu, trong khi các trang phục cũ hơn có thể được mua thông qua “tín dụng” trong trò chơi. Gói skin dự định của Ana đã xuất hiện đề phòng 1 theo một người chơi từ chủ đề Reddit ngày 30 tháng 5, và giờ nó đã hoạt động trở lại—với một cái giá phải trả.

Gói da giá 1100 đề phòng tín dụng, tương đương với khoảng $11 USD.

Các đề phòng cộng đồng đã cùng nhau tìm ra lý do tại sao Blizzard Entertainment lại tính phí người chơi cho những giao diện cũ như vậy. Sau khi Blizzard hủy bỏ kế hoạch cập nhật PvE cho trò chơi, OW2 người chơi có thể có cầu chì ngắn hơn trước.

Đây chẳng phải là skin của Overwatch 1 sao? Nó không thể được mua bằng tín dụng?
bởi u/Symbioticexe trong Overwatch

Người chơi gọi Blizzard là “cashcow”, tuy nhiên, có thể có một lời giải thích cho điều đó OW2 quyết định của nhà phát triển. Mặc dù mỹ phẩm chiếm phần lớn doanh thu của tựa game, nhưng gói da này thực sự không thể mua được OW1.

Theo kinh nghiệm OW1 người chơi, nhóm da “Cybermedic” lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng mỹ phẩm thử thách hàng tuần. Điều này có nghĩa là người chơi chưa bao giờ trả tiền cho skin ngay từ đầu, vì vậy lựa chọn có thể không tệ như người ta từng nghĩ.

Các OW2 không thể phủ nhận cộng đồng đã lên tiếng về giá của trang phục kể từ khi nó được phát hành, với những lập luận mạnh mẽ ủng hộ cả hai mặt của lập luận.

Liên quan: Một trong những Overwatch 2 skin cửa hàng đầu tiên cuối cùng đã đánh cắp trái tim của chúng tôi một lần nữa

Mặc dù phản ứng dữ dội này có thể bị thổi phồng quá mức, nhưng cộng đồng vẫn có thể bùng cháy sau đó OW2 các nhà phát triển đã không thực hiện được những lời hứa khi tiêu đề được công bố lần đầu tiên. Chế độ PvE được hứa hẹn đã bị loại bỏ gần như hoàn toàn, bất chấp nhiều tháng phản ứng dữ dội và đảm bảo rằng nó sẽ ra mắt.

Bây giờ, dường như OW2 xã hội có một hương vị xấu trong miệng của nó.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *