Overwatch, một game khác của Blizzard có thể sẽ quay trở lại Trung Quốc được chờ đợi từ lâu

Các tựa game nổi tiếng của Blizzard như canh chừng, đề phòng, Thế giới Warcraft, Diablo, Đá lò sưởivà những người khác có thể muốn quay trở lại Trung Quốc đại lục nếu các báo cáo về kế hoạch gia hạn hợp đồng với NetEase của Blizzard vào năm 2024 được tin tưởng.

Theo một báo cáo địa phương có tên 36Kr vào ngày 25 tháng 12, được Dot Esports dịch bằng chương trình chuyển đổi ngôn ngữ của Google, nhiều nguồn tin khác nhau đã tuyên bố rằng Blizzard đang đàm phán với NetEase để gia hạn thỏa thuận của họ, điều này có thể được hỗ trợ bởi việc mua lại Activision gần đây. bởi Microsoft-Blizzard.

Nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc có thể vui mừng trước tin tức tiềm năng này. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Trong khi cố gắng đưa máy chủ và hoạt động kinh doanh của mình trở lại Trung Quốc đại lục kể từ khi dịch vụ này ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023, nhà xuất bản Mỹ được cho là đã cố gắng đàm phán với các nhà xuất bản Trung Quốc khác nhưng cuối cùng dường như đã giải quyết với NetEase.

Nếu báo cáo được tin tưởng, người chơi sống ở Trung Quốc sẽ có thể thưởng thức các tựa game hiện có như canh chừng 2, Thế giới Warcraft sự phát triển trong quá khứ và tương lai, Diablo IV, v.v., cũng như các bản phát hành trong tương lai, sau khi máy chủ Battle.net Trung Quốc hoạt động trở lại. 36Kr tuyên bố rằng quá trình khôi phục máy chủ và hoàn thành các bước quan trọng khác cần thiết để Blizzard quay trở lại có thể mất sáu tháng hoặc hơn, vì vậy người chơi trong khu vực có thể phải đợi rất lâu trước khi có thể chơi lại trò chơi yêu thích của mình.

Trở lại tháng 11 năm 2022, Blizzard tuyên bố sẽ ngừng hầu hết các IP của mình ở Trung Quốc đại lục vì thỏa thuận cấp phép với NetEase sẽ hết hạn vào tháng 1 năm 2023, dẫn đến việc đình chỉ các IP rất phổ biến như Thế giới Warcraft, Đá lò sưởi, Warcraft III: Cải tiến, canh chừng, đề phòngcái mà StarCraft loạt, Diablo IIIAnh hùng bão tố trong khu vực này.

Thông báo chấm dứt mối quan hệ hợp tác kéo dài 14 năm giúp trò chơi Blizzard có mặt tại Trung Quốc, nhà phát hành cho biết họ không thể đạt được thỏa thuận gia hạn với NetEase “phù hợp với các nguyên tắc hoạt động và cam kết của Blizzard đối với người chơi và nhân viên.” Không cần phải nói, quyết định đột ngột chấm dứt dịch vụ tại Trung Quốc của Blizzard đã làm tan nát trái tim của một số người chơi trong nước, trở thành chủ đề bàn tán lớn trong cộng đồng trò chơi điện tử.

Nhưng bây giờ, mọi thứ dường như đã thay đổi theo hướng gia hạn hợp đồng vào năm 2024, có thể là do việc Microsoft mua lại Activision-Blizzard, hoàn tất vào tháng 10 năm 2023, dẫn đến một số thay đổi trong công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *