Overwatch League sẽ báo cáo loại bỏ phí tham gia nợ cho tất cả các đội

Activision Blizzard sẽ thông báo miễn phí nhượng quyền thương mại Overwatch League còn lại cho tất cả các đội cạnh tranh vẫn còn nợ họ, theo Tạp chí Kinh doanh Thể thao.

Báo cáo hôm nay được đưa ra chỉ vài giờ sau khi OverActive Media, công ty sở hữu nhượng quyền thương mại Toronto Defiant, tuyên bố họ đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn để loại bỏ “phí gia nhập quá hạn” của nhượng quyền thương mại, đồng thời bao gồm “khoản thanh toán trước cho doanh thu giải đấu. chia sẻ” cũng như một thỏa thuận tài trợ mới Mặc dù không thể cung cấp thông tin cụ thể, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của OverActive, Adam Adamou nói với Dot Esports rằng thỏa thuận tài trợ là “một phần quan trọng” của thỏa thuận.

theo SBJmột nguồn tin đã nói chuyện với cửa hàng cho biết “nhìn chung đề phòng Liên đoàn cũng đã miễn phí tham gia còn lại của họ.” Các đội trên toàn giải đấu được cho là vẫn còn nợ “khoảng từ 6 đến 7,5 triệu đô la.” OverActive tuyên bố trong thông báo của họ rằng thỏa thuận của họ với OWL (bao gồm tài trợ và chia sẻ doanh thu ban đầu) trị giá 10,8 triệu đô la Canada, tương đương khoảng 8,04 triệu đô la Mỹ.

Quá tích cực công khai với sự đồng ý của họ có thể là do tình trạng của công ty là một công ty giao dịch công khai, có nghĩa là họ phải tiết lộ các giao dịch như thế này hoặc gặp rủi ro về các vấn đề pháp lý. OverActive ban đầu dẫn đầu nỗ lực đàm phán hợp tác với Activision Blizzard vào tháng 1, sau khi mời công ty luật Sheridans của Anh thay mặt nhóm đàm phán với OWL.

Các SBJ các báo cáo cũng nói rằng các nguồn bổ sung đã đưa ra để nói rằng cuộc gọi của nhiệm vụ Các đội liên minh cũng có thể yêu cầu Activision Blizzard cho một thỏa thuận tương tự. Được cho là, Activision Blizzard đang tìm cách “làm sạch một số bảng cân đối kế toán” trước thương vụ mua lại Microsoft sắp tới. Giám đốc thương mại của OverActive, Alyson Walker cho biết SBJ rằng công ty “sẵn sàng” thảo luận với Activision Blizzard.

Dot Esports vẫn chưa nhận được bất kỳ bình luận chính thức nào từ Activision Blizzard hoặc các bên đề phòng Liên đoàn.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *