Overwatch cuối cùng cũng được chiếu anime vào tháng 7 này

đề phòng người hâm mộ, vui mừng: một đề phòng phim hoạt hình đang đến.

Trong khi câu chuyện của nhượng quyền thương mại thường được kể thông qua phim hoạt hình ngắn và truyện tranh, miniseries theo phong cách anime đầu tiên sẽ làm sáng tỏ câu chuyện phong phú về vũ trụ trò chơi của Blizzard. Và để tôi nói cho bạn biết, đoạn giới thiệu trông thật tuyệt vời.

Đoạn giới thiệu này rất đúng lúc, vì nó nói về một AI hữu ích giúp hồi sinh loài người trong cái gọi là Khủng hoảng Omnic. Khoảng thời gian trước chiến tranh là khoảng thời gian chưa được khám phá nhiều trước đây đề phòng truyền thuyết giảm, vì vậy có vẻ như một số thông tin mới có thể được tiết lộ trong loạt bài này.

Liên quan: Blizzard rút lại các chuyên ngành đề phòng số dư thay đổi chỉ 2 tuần sau khi thêm nó

Đoạn giới thiệu ngắn có một số nhân vật mới cùng với sự xuất hiện của những người hâm mộ yêu thích đề phòng những anh hùng như Reinhardt, Ana và Torbjörn chiến đấu với Omnik trong cuộc khủng hoảng.

Các miniseries sẽ được phát hành trong ba phần. Phần đầu tiên, Phần thứ nhất: Bình minh, sẽ được phát hành vào tuần tới và có thời lượng 5 phút 13 giây. Tổng cộng, ba phần có thể tạo thành một tập của một bộ anime.

Phong cách hoạt hình là của loạt phim hoạt hình cổ điển, chỉ làm tăng sự phấn khích cho người chơi, những người trả lời các tweet của thông báo để chia sẻ sự phấn khích của họ đối với nhiều câu chuyện Overwatch hơn trong một phương tiện hoàn toàn mới.

Phần đầu tiên của SÁNG TẠO: Dòng mini Overwatch công chiếu trên YouTube vào ngày 6 tháng 7 lúc 11 giờ sáng theo giờ CT.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *