Overwatch 2 tung ra các nhiệm vụ làm chủ anh hùng mới cùng với phần thưởng mỹ phẩm

canh chừng 2 không phải là một trò chơi dễ chơi trong nhiều năm sau khi phát hành lần đầu, nhưng Khóa học thành thạo mới sẽ giúp người chơi học các kỹ năng một cách thú vị và mới mẻ.

Nhiều tháng sau nhiệm vụ thử nghiệm ở Winston, năm Khóa học Anh hùng mới sẽ được giới thiệu trong suốt tháng 1, Blizzard tiết lộ vào ngày 2 tháng 1. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về khả năng của anh hùng ở cấp độ hướng dẫn chuyên dụng với ba độ khó và kiếm điểm dựa trên thời gian hoàn thành và nhiệm vụ bạn thực hiện. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng hiển thị 500 người chơi hàng đầu.

Có ba cấp độ để hoàn thành. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn sẽ kiếm được Battle Pass XP và một số vật phẩm trang trí độc quyền bằng cách hoàn thành các thử thách trong Khóa học Anh hùng, vì vậy điều này rất đáng giá đối với những người chơi đã thành thạo các anh hùng. Đây là chế độ chơi đơn trong đó bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ và cấp độ nhanh nhất có thể.

Khóa học Anh hùng thông thạo đầu tiên dành cho Lucio vào ngày 2 tháng 1 và tiếp theo là các giai đoạn hàng tuần mới dành cho Mei, D.Va, Echo và Genji trong suốt tháng.

Bạn sẽ kiếm được tới 50.000 XP vượt qua trận chiến và một số phần thưởng mỹ phẩm khác bằng cách hoàn thành các giai đoạn và thử thách liên quan đến chúng. Chúng được thêm vào năm khóa học hiện có dành cho Winston, Sojourn, Tracer, Mercy và Reinhardt. Bạn có đến ngày 5 tháng 2 để hoàn thành thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *