Overwatch 2 Starwatch: Giải thích về chế độ chơi, ngày tháng, thử thách và phần thưởng

đề phòng 2 Sự kiện giới hạn thời gian được mong đợi nhất của mùa thứ tư—Starwatch—bắt đầu từ hôm nay và với sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc phiêu lưu đặc biệt ở một thiên hà rất xa.

Giải cứu thiên hà là một mod arcade liên quan đến Starwatch, về mặt kỹ thuật có thể không phải là một sự giao nhau, nhưng nó chắc chắn thu hút rất nhiều cảm hứng từ các thuộc tính khoa học viễn tưởng theo chủ đề không gian như Chiến tranh giữa các vì sao và Star Trek.

Cùng với việc có thể chơi một trò chơi kết hợp mới giữa PvP và PvE, người chơi có một số thử thách mà họ có thể giải quyết trong vài tuần tới.

Khi nào Starwatch kết thúc? đề phòng 2?

đề phòng 2Sự kiện Starwatch bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 22 tháng 5. Điều đó mang lại cho người chơi hai tuần đầy đủ để chơi chế độ giới hạn thời gian của trò chơi và kiếm được nhiều phần thưởng mỹ phẩm khác nhau.

Càng sớm càng đề phòng sự kiện kết thúc, mod trò chơi và mỹ phẩm này sẽ được lưu trữ trong kho tiền, vì vậy hãy nhớ đăng nhập và hoàn thành một số thử thách này nếu bạn muốn sở hữu skin Wrecking Ball liên thiên hà mới sáng bóng.

Tất cả các thử thách và phần thưởng của Starwatch

Có chín thử thách dành riêng cho sự kiện dành cho Starwatch, tất cả đều cung cấp một lượng kinh nghiệm vượt qua trận chiến nhất định. Nhiều phần thưởng khác nhau được làm nổi bật bởi skin Asteroid Wrecking Ball chất lượng Sử thi.

Chụp màn hình qua Overwatch 2

Thử thách có tên Complete Orbit, yêu cầu người chơi hoàn thành năm thử thách sự kiện Starwatch khác và nó cũng mang lại cho người chơi 30.000 điểm kinh nghiệm vượt qua trận chiến. Điều đó là đủ cho ba cấp độ đầy đủ của trận chiến.

Tổng cộng, người chơi có thể kiếm được 50.000 kinh nghiệm, tương đương với năm cấp độ đầy đủ của trận chiến, khi hoàn thành tất cả chín thử thách. Có hai dòng thoại, một thẻ tên, hai bình xịt và bùa vũ khí mà người chơi cũng có thể kiếm được.

Chụp màn hình qua Overwatch 2

Dưới đây là tất cả những phần thưởng mà người chơi có thể mở khóa:

  • 50.000 kinh nghiệm vượt qua trận chiến
  • Da quả bóng hủy diệt tiểu hành tinh sử thi
  • Bùa vũ khí Sao Chổi bạc
  • Tham gia bình xịt Infinite
  • Dòng thoại “Kneeling” của Sigma.
  • Phun chuyến bay vô tận
  • Đường dây thoại của Laser Power Doomfist
  • Danh thiếp Hammond’s Wish

Cách chơi Giải cứu ngân hà trong đề phòng 2

Chụp màn hình qua PlayOverwatch trên YouTube

Giải cứu thiên hà là sự kết hợp giữa PvP bốn đấu bốn và PvE. Những người chơi chọn chiến đấu cho Watchers, một nhóm phiến quân giữa các thiên hà, hợp tác với các phiên bản NPC của Doomfist và cố gắng giành lấy bốn điểm trong bản chuyển thể Thuộc địa Mặt trăng của Horizon. Người chơi phải chiếm được bốn điểm để giành được bản đồ trước khi hết giờ.

Phòng thủ trong trường hợp này là Đế chế vô hạn, không ai khác chính là Hoàng đế thiên hà Sigma. Họ được giao nhiệm vụ bảo vệ bốn điểm và thay vì nhờ các NPC giúp đỡ, đội có các tháp pháo ở mỗi điểm giúp họ bảo vệ các điểm chiếm được của mình.

Cùng với các tòa tháp và NPC, có một số cơ chế mà người chơi cần cẩn thận bao gồm một số mánh gian lận chống trọng lực ở các điểm cuối cũng như các chai trên khắp bản đồ, nếu bị hỏng, sẽ tạo ra Graveton Surges tương tự như chiêu cuối của Zarya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *