Overwatch 2 mang đến cho Baptiste một buff ẩn lớn trong bản vá mới nhất — hay đó là một lỗi?

Baptiste có một trong những khả năng chữa bệnh cao nhất trong canh chừng 2nhưng một số người chơi đã nhận ra rằng lựu đạn chữa bệnh Biotic Launcher mạnh mẽ của nó có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ chữa lành vết thương cho bạn bè trước mặt bạn.

Trong một video được đăng trên Twitter ngày hôm nay, cựu canh chừng, đề phòng Người chơi của Liên minh Kyle “RakAttack” Rakauskas chỉ ra rằng cú đánh thay thế của Baptiste giờ đây có thể chữa lành vết thương cho đồng đội thông qua một số bức tường mỏng hơn trong trò chơi.

canh chừng 2Bản vá mới nhất được tung ra vào thứ Năm tuần trước, ngày 19 tháng 10. và nó chỉ bao gồm các bản sửa lỗi. Ghi chú bản vá phần bảy, được phát hành vào ngày 10 tháng 10, không liệt kê bất kỳ thay đổi nào còn lại đối với Baptiste. Điều này khiến chúng tôi tin rằng “buff” mới có được cho Baptiste có thể là kết quả của một lỗi chứ không phải là một tính năng dự định.

Dù thế nào đi nữa, điều này cũng đáng lưu ý khi bạn tham gia trò chơi xếp hạng tiếp theo. Mặc dù việc khai thác lỗi này vi phạm điều khoản dịch vụ của trò chơi, nhưng bạn chắc chắn cần phải lưu ý đến bất kỳ vị trí nào của người chơi Baptiste của kẻ thù để không vô tình gây sát thương lên mục tiêu đang hồi phục qua tường.

Tuy nhiên, các lỗi rõ ràng không nhất thiết phải luôn hoạt động, điều này có lẽ là tốt nhất. Trong một bài đăng tiếp theo trên Twitter, Rak nói thêm rằng những người chơi muốn chữa lành vết thương cho đồng đội qua tường nên “chơi đùa với góc bắn vì đôi khi việc thẳng tay không hiệu quả.”

Với khả năng hồi phục cao trong một giây của Baptiste, thay đổi này rất có thể là một lỗi mà Blizzard nên nhanh chóng loại bỏ khỏi trò chơi. Cho đến lúc đó, bạn có thể sẽ thấy rất nhiều tình huống ngớ ngẩn liên quan đến việc người chơi Baptiste giữ an toàn sau bức tường trong khi thu hồi những chiếc xe tăng có thể hạ nhiệt ở phía bên kia bức tường để tranh giành mục tiêu.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *