Overwatch 2: Invasion mang đến các nhiệm vụ và anh hùng cốt truyện mới trong ‘nội dung giảm giá lớn nhất’

đề phòng 2 sẽ nhận được “sự sụt giảm nội dung lớn nhất” vào tháng 8 này với chế độ co-op mới, Anh hùng hỗ trợ, v.v. Cuộc xâm lăng—cùng với Nhiệm vụ Câu chuyện kết thúc việc xây dựng một số kiểu tường thuật.

Hầu hết các đoạn giới thiệu có nhiều đề phòng các anh hùng thảo luận về điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với Null Sector ở Toronto và các thành phố khác, kể về việc họ phải ra hiện trường như thế nào để giúp ngăn chặn điều gì đó khủng khiếp xảy ra.

Xuyên suốt đoạn giới thiệu ngắn, bạn sẽ thấy thoáng qua những gì trông giống như Lucio đang chiến đấu với một tên trùm Omnic lớn và Reinhardt đánh rơi một chiếc búa trong một căn phòng đầy kẻ thù NPC. Vì vậy, có vẻ như điều này sẽ nhắc nhở đề phòng Lưu trữ các sự kiện là các nhiệm vụ PvE co-op chứ không phải là một dạng tường thuật lớn hơn mà Blizzard đã chính thức hủy bỏ vào tháng trước.

Một chế độ trò chơi mới có tên Flashpoint sẽ được phát hành cùng với các thử thách Hero Mastery, trường bắn, sự kiện co-op mới, v.v. vào ngày 10 tháng 8.

Đây là tin tức mới nhất và Dot sẽ bổ sung thêm thông tin khi có.

Giới thiệu về tác giả

Cale Micheal

Biên kịch chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, và nhiều thứ khác đã viết cho Dot Esports từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma và cũng từng đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *