Overwatch 2: Giá nhiệm vụ câu chuyện PvE xâm lược

đề phòng 2Chế độ PvE được chờ đợi từ lâu đã được xác nhận vào ngày 12 tháng 6 mặc dù có lo ngại rằng nó đã bị loại bỏ. Nó bắt đầu với ba nhiệm vụ câu chuyện gắn liền với Overwatch 2: Cuộc xâm lược mùa, bắt đầu ngay sau khi mùa tiếp theo bắt đầu vào ngày 10 tháng 8.

Các nhiệm vụ diễn ra ở Gothenburg, Rio de Janeiro và Toronto. Mỗi mục tiêu yêu cầu người chơi hoàn thành một loạt mục tiêu khi họ thực hiện theo cốt truyện và chống lại các lực lượng của Null Sector. Bản đồ được mô tả là “lớn” và “phức tạp”. Tôi không thể chờ đợi để xem thêm thành phố này đề phòng 2và tôi thực sự mong chờ nhiệm vụ ở Toronto.

Nhưng có một sự thay đổi bất ngờ trong thông báo khiến mọi người ngạc nhiên, kể cả tôi—các nhiệm vụ theo cốt truyện phải được mua với một khoản phí bổ sung. Các nhiệm vụ được bao gồm như một phần của gói với nội dung khác có sẵn ở hai cấp độ.

làm bao nhiêu Overwatch 2: Cuộc xâm lược Chi phí nhiệm vụ câu chuyện PvE?

Nhiệm vụ câu chuyện có giá 15 đô la như một phần của tiêu chuẩn Overwatch 2: Cuộc xâm lược bộ sưu tập. Đây là tùy chọn tiết kiệm chi phí nhất và bao gồm cả ba nhiệm vụ, 1.000 Xu Overwatch, trang phục Sojourn huyền thoại mới và quyền truy cập vĩnh viễn vào Sojourn sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Liên quan: Gibraltar không phải là người duy nhất đề phòng 2 Bản đồ đã được sửa đổi

Nếu bạn muốn một số tính năng bổ sung bao gồm Null Sector Premium Battle Pass với 20 lần bỏ qua trận chiến, thêm 1.000 Xu Overwatch và hai skin Huyền thoại cho Cassidy và Kiriko, bạn có thể nâng cấp lên Cảnh sát 2: Gói cuộc xâm lược cuối cùng với giá 40 đô la.

Cá nhân, tôi sẽ đi với tùy chọn rẻ hơn. Tôi chỉ quan tâm đến việc thực hiện nhiệm vụ của mùa giải này và tôi nghĩ nó khá hợp lý. Cộng đồng không đồng ý, vì có vẻ như chúng tôi sẽ phải trả thêm 15 đô la cho mỗi bộ ba nhiệm vụ được phát hành trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *