Overwatch 2 được PvE, nhưng nó sẽ khiến bạn phải trả giá

Ban đầu tạo nội dung PvE cho canh chừng 2, Blizzard đã mang bản mod vào game sau tất cả vào ngày 12 tháng 6 Overwatch 2: Cuộc xâm lược thông báo, nhưng người hâm mộ sẽ được yêu cầu trả tiền cho nội dung—và một số người không hài lòng.

Lời hứa PvE thất bại của Blizzard đã bị đảo ngược thành một lời hứa mới đề phòng 2 Bản mod trò chơi xuất hiện với mức giá $15 USD. Mặc dù trải nghiệm PvE được cải tiến khác xa so với những gì người hâm mộ mong đợi, nhưng có vẻ như Phần Năm sẽ mang đến cho người chơi dưới hình thức này hay hình thức khác.

Phần Năm mang đến “nhiệm vụ cốt truyện” mà người chơi có thể bỏ ra số tiền khó kiếm được của mình. Sau khi mua gói $15, người chơi sẽ nhận được 1.000 đề phòng xu, skin Sojourn Legendary mới, quyền truy cập vĩnh viễn vào Sojourn với tư cách là một anh hùng có thể chơi được và quyền truy cập không giới hạn vào Overwatch 2: Cuộc xâm lược Nhiệm vụ câu chuyện.

người hâm mộ đề phòng 2 trước đây đã mắng nhà phát triển sau điểm bán hàng chính của nó cho một đề phòng phần tiếp theo tự sụp đổ. Chế độ trò chơi PvE chính thức được đóng hộp vào ngày 16 tháng 5 năm 2023, nhưng một tháng sau vào ngày 12 tháng 6, Blizzard đã tiết lộ phương án thay thế của họ thông qua Overwatch 2: Cuộc xâm lược cập nhật.

Có liên quan: Overwatch 2: Cuộc xâm lược mang đến các nhiệm vụ và anh hùng câu chuyện mới trong ‘sự sụt giảm nội dung lớn nhất từ ​​​​trước đến nay’

Đối với những người muốn ném một số tiền vào Blizzard, “Gói xâm lược không giới hạn” được nâng cấp sẽ tiêu tốn của bạn $40 USD. Giao dịch cấp cao hơn này sẽ cung cấp cho người chơi “Vé chiến đấu cao cấp của ngành Null”, 1.000 đề phòng 2 xu và hai skin Huyền thoại cho Kiriko và Cassidy—cùng với phần thưởng trong các gói trước đó.

Chế độ PvE được phát minh lại này đã khiến một số người hâm mộ hiểu lầm. Một số thành viên cộng đồng đã tấn công các nhà phát triển để đáp lại Tweet “nội dung” ngày 12 tháng 6. Các game thủ choáng váng trước sự lựa chọn của Blizzard khi loại bỏ “nội dung ra khỏi trò chơi” chỉ để thu phí họ để có trải nghiệm khác.

Quyết định loại bỏ trải nghiệm PvE theo kế hoạch rõ ràng đã để lại vị chua trong miệng người chơi. Có vẻ như một số người chơi không chắc họ sẽ giữ lời hứa khác, điều này dẫn đến tweet đặt câu hỏi liệu họ có “hủy bỏ nó một lần nữa.”

Hy vọng, Cuộc xâm lăng gói đến mà không gặp trở ngại nào vào ngày 10 tháng 8 năm 2023. Điều cuối cùng mà Blizzard muốn làm là khiến cộng đồng thất vọng với nhiều lời hứa bị phá vỡ hơn.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *