Overwatch 2 Đánh bại quỷ vương: Nó là gì và cách chơi

đề phòng 2 phần năm, bắt đầu vào ngày 13 tháng 6, bắt đầu một khởi đầu thú vị với chế độ trò chơi mới đưa bốn nhà thám hiểm chống lại một phiên bản Reinhardt bị áp đảo, người đóng vai “Chúa quỷ”.

Chế độ thời gian giới hạn “Đánh bại Quỷ vương” có trong trò chơi điện tử để ăn mừng Ngục tối & Rồng-Một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ Tracer và những người bạn của cô ấy. Và cũng giống như bất kỳ chiến dịch nhập vai nào, trò chơi do người sáng tạo tạo ra có một số khúc quanh không thể giải thích được.

Tiền đề chung của trò chơi khá đơn giản. Người chơi có thể xếp hàng bằng cách đi đến khu trò chơi điện tử, nơi họ có thể quyết định xem họ muốn chơi với tư cách Chúa quỷ, Anh hùng hay linh hoạt, nghĩa là họ sẵn sàng chơi bất cứ thứ gì cần thiết trước trong khi quá trình mai mối diễn ra suôn sẻ.

Đánh bại Quỷ vương là gì?

Chế độ arcade có một mô tả ngắn gọn, nhưng có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Đánh bại Chúa Quỷ là chế độ chơi bốn chọi một trong thời gian giới hạn, trong đó bốn người chơi đấu với một Chúa Quỷ duy nhất do Reinhardt thủ vai. Trò chơi có một số lượng anh hùng hạn chế dành cho những người ở phe “anh hùng” và một số khả năng của họ được điều chỉnh để phù hợp với Reinhardt đã bị đánh bại đáng sợ mà đội sẽ phải đối đầu.

Để các anh hùng giành chiến thắng, họ phải tiêu diệt Quỷ vương ba lần. Và để Chúa quỷ giành chiến thắng, anh ta phải tự mình thu thập được 30 mạng hạ gục. Mặc dù có vẻ như tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau có lợi cho anh hùng, nhưng Chúa quỷ Reinhardt không phải là Reinhardt bình thường của bạn. Và nếu đứng về phía anh hùng, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu nghĩ rằng mình có thể đánh bại Ma Vương một cách dễ dàng.

Liên quan: Seagull chứng minh lý do tại sao bạn nên luôn đọc Overwatch 2 ghi chú vá mới trước khi chơi

Với lượng máu khổng lồ 6.000 HP, Chúa quỷ Reinhardt có thể nhận các phép bổ trợ trên khắp bản đồ hồi sinh, bao gồm tăng tốc độ và một lần sạc cuối miễn phí. Trong khi đó, sát thương của anh ta được khuếch đại, Earthshatter Ultimate của anh ta cực kỳ mạnh mẽ và càng chơi, bạn càng nhận ra rằng không thể xem nhẹ Quỷ vương.

Hướng dẫn chơi game Đánh bại chúa quỷ

Một số anh hùng đặc biệt hữu ích khi chống lại Chúa quỷ và những anh hùng khác cũng có những lợi ích đặc biệt. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Người chơi có thể tìm thấy chế độ trò chơi giới hạn thời gian trong trò chơi điện tử và nếu bạn đang cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi với tư cách là Chúa quỷ, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách tận dụng tối đa mọi gói hỗ trợ và sức khỏe mà bạn có thể tìm thấy.

Chúa Quỷ không có khả năng hồi máu, và mặc dù hắn có 6.000 máu nhưng lượng máu đó có thể mất đi nhanh chóng nếu bạn không cẩn thận. Tăng tốc độ sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách với đối thủ để giảm thiểu sát thương nhận vào và tiêu diệt an toàn.

Về phía anh hùng của chế độ trò chơi, chơi an toàn và chú ý đến nơi Reinhardt có thể thu hút và chữa lành vết thương là rất quan trọng. Reinhardt có thể hạ gục hầu hết mọi anh hùng có thể chơi được trong trò chơi ngoại trừ hai xe tăng có sẵn, Orisa và Junker Queen.

Liên quan: Tất cả mới đề phòng 2 nội dung mùa 5: Sự kiện, giao diện, chế độ trò chơi, v.v.

Để giành chiến thắng với tư cách là một anh hùng, bạn có thể muốn có Orisa trong đội của mình, người có thể chịu một số sát thương và ngăn Reinhardt nhận được các phép bổ trợ mà anh ấy đang tìm kiếm một cách dễ dàng.

Trong khi đó, một số anh hùng có một số thay đổi cân bằng trong chế độ này để giải thích Quỷ Vương đáng sợ như thế nào. Tôi không chắc rằng mình đã tìm thấy tất cả những người hâm mộ anh hùng hay chưa, nhưng những người hâm mộ anh hùng lớn nhất mà tôi nhận thấy cho đến nay là với Genji và Nữ hoàng Junker.

Với việc tăng tốc độ của Chúa quỷ là một trong những lợi ích lớn nhất của nó, khả năng Thảm sát của Nữ hoàng Junker tăng thêm hiệu ứng làm chậm đáng kể cho nhân vật của Reinhardt. Ngoài ra, lượng máu của Genji trong Dragon Blade Ultimate của anh ấy đã tăng lên 600 vì một lý do khá rõ ràng. Xem xét việc Genji phải ở trên Chúa Quỷ để gây sát thương trong chiêu cuối của anh ta, sẽ hơi bất công nếu Chúa Quỷ có thể hạ gục anh ta bằng một hoặc hai pha cận chiến trong khi Genji ở giữa Blade.

Liên quan: Đây là đề phòng 2 ghi chú vá mùa 5

Trò chơi có thể diễn ra trên ba bản đồ khác nhau—Eichenwalde, Adlersbrunn và Rừng Đen—và vùng đất cao trên các bản đồ này rất quan trọng. Eichenwalde có lẽ là bản đồ dễ dàng nhất để một anh hùng giành chiến thắng vì dễ dàng khai thác vùng đất cao và sử dụng Lucio và/hoặc Orisa để tiếp tục hạ gục Quỷ vương từ vùng đất cao.

Khi xem một số người phát trực tuyến chơi trò chơi một cách rộng rãi, có vẻ như một nhóm anh hùng được phối hợp tốt sẽ giành chiến thắng trong hầu hết thời gian. Nhưng nếu người chơi Reinhardt có thể tối ưu hóa đường đi của mình để nhận được nhiều boost nhất có thể và tận dụng được nhiều gói hồi máu nhất có thể, thì việc Chúa Quỷ giành chiến thắng là điều chắc chắn, nhưng không hề dễ dàng.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *