Overwatch 2 đang ủng hộ các cuộc gọi cho một tính năng mà họ tuyên bố cuối cùng sẽ ngăn chặn những người đồng đội độc hại

Tuần này cộng đồng hỗ trợ tại đề phòng 2 đã yêu cầu những thay đổi lớn đối với các chỉ số mà họ tin rằng sẽ giúp hạn chế những đồng đội độc hại khỏi lối chơi tràn ngập cấp độ.

Các tinh chỉnh được đề xuất, đã được nhiều người chia sẻ đề phòng hỗ trợ người chơi trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 5 tháng 6, sẽ hiển thị lượng hồi máu mà người chơi nhận được trong suốt bất kỳ trận đấu cụ thể nào. Hiện tại, người chơi chỉ thấy các chỉ số áp dụng cho nhân vật cụ thể của họ, cũng như sát thương chung hơn, hồi máu và giảm sát thương.

Người chơi nói rằng hy vọng là sự thay đổi này sẽ làm giảm bất kỳ vụ cháy nào giữa trò chơi.

Thay đổi cũng sẽ làm rõ lỗi đề phòng thiệt hại do người chơi gây ra trong suốt trận đấu. Những thứ như “cho ăn” sẽ trở nên đáng chú ý hơn, là từ khóa khiến hỗ trợ chán ngán, thậm chí có thể buộc họ phải thay đổi lối chơi.

Một số lo lắng điều này có thể bị nhầm lẫn với việc người chơi hỗ trợ thiếu khả năng hồi phục, điều này sẽ chỉ tạo ra vấn đề tương tự.

Có liên quan: Hỗ trợ tốt nhất để chơi đề phòng 2

Trong số tất cả những người chơi hỗ trợ được tập hợp, trụ cột Zenyatta đặc biệt đã lên tiếng. Họ có các đề xuất cụ thể để thực hiện cùng với bất kỳ thay đổi chỉ số chung nào khác — đặc biệt là các anh hùng hỗ trợ nổi muốn bất kỳ sát thương nào gây ra trong khi kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Discord Orb cũng xuất hiện trên bảng điểm.

Hình ảnh qua Blizzard

Mặt khác, một số người chơi đơn giản là không đồng ý với việc thêm nhiều chỉ số hơn.

Những người trong cộng đồng Overwatch phản đối thay đổi được đề xuất nói rằng họ tin rằng nó sẽ không hữu ích như chúng ta nghĩ và có thể dẫn đến hiểu sai. Họ nói thêm rằng việc so sánh “táo với táo” không phải lúc nào cũng hiệu quả, chủ yếu là do thực tế là xe tăng có khả năng nhận được hầu hết khả năng hồi máu.

Nếu các số liệu thống kê này được thêm vào bảng xếp hạng, các nhà phát triển cần phải chi tiết nhất có thể để ngăn chặn nhiều khiếu nại như thế này xuất hiện trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *