Overwatch 2 đang bị bot tràn ngập và người chơi đã chịu đủ rồi

canh chừng 2 là tựa game lớn mới nhất phải đối mặt với bầy bot, với những người chơi ngày nay phàn nàn về việc bot phá hỏng các trận đấu cạnh tranh của họ — và rõ ràng, chúng bắt đầu xuất hiện thường xuyên mỗi giây ở hành lang.

Sự cạnh tranh canh chừng 2 Cộng đồng đang phản đối vấn đề này, với một số chủ đề khác nhau về vấn đề này xuất hiện trên mạng xã hội trong tuần này. Một số người cho rằng họ đã nhìn thấy tới năm người chơi (đầy đủ) trong đội đối phương.

Blizzard không bao gồm các bot tích hợp trong game bắn súng anh hùng của mình.

Nhiều người tin rằng đây là những tài khoản “bot farm” được tự động thổi phồng canh chừng, đề phòng Xì trum sẽ được bán sau cho những người chơi muốn thêm hồ sơ bổ sung vào bộ sưu tập của họ.

Các vấn đề khác dường như được bản địa hóa hơn; một chủ đề lớn không kém khác đặt câu hỏi về mức độ phổ biến của bot ở khu vực EU. Người đăng đề cập đến một tình huống tương tự như tình huống trên và mô tả hành vi của những người chơi dường như được điều khiển bằng AI này: “Họ di chuyển kỳ lạ, họ ăn uống chăm chỉ và không bao giờ nhận được hơn 1 nghìn sát thương hoặc hồi phục.”

canh chừng 2 không phải là trò chơi duy nhất trải nghiệm việc đưa bot vào các trò chơi hiện đại. Năm ngoái, bot trong trò chơi điện tử cạnh tranh đã trở thành chủ đề thời sự sau đó Ốiđối thủ cạnh tranh lớn nhất, Đội pháo đài 2, trải qua một cuộc xâm lược bot toàn diện. Số lượng người chơi trò chơi trên Steam tăng lên gần 100 nghìn, nhưng hầu như không ai trong số họ là người chơi thực sự. Cái này canh chừng 2 bot, không thích TF2‘s, có vẻ như aimbot hoặc các mánh gian lận khác chưa được kích hoạt. Thay vào đó, theo nhiều người chơi bất mãn, họ chỉ chạy loanh quanh và không làm gì cả.

Mặc dù Valve đã mất rất nhiều thời gian để khắc phục vụ nổ bot sắp xảy ra TF2 (và thực sự chưa bao giờ hủy bỏ chúng hoàn toàn), người chơi hiện đang hy vọng rằng Blizzard sẽ hành động nhanh chóng để chấm dứt sự hiện diện của họ, ít nhất là trong một môi trường cạnh tranh.

Dot Esports đã liên hệ với Blizzard về khiếu nại của người chơi bot này.

Giới thiệu về tác giả

Andrej Barovic

Là một tay cờ bạc từ khi còn nhỏ, Andrej dành phần lớn thời gian để ca ngợi trò chơi này trước đây như thế nào. Anh đã là nhà văn được hơn hai năm, kết hợp giữa tình yêu văn học và niềm đam mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường đi loanh quanh sau khi trời tối, tìm đường đi qua bản phát hành FromSoftware mới nhất hoặc chìm đắm trong tâm trí về Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *