Overwatch 2 đã giúp Blizzard kiếm được rất nhiều tiền và đang được rất nhiều người chơi bất chấp những phản hồi tiêu cực

Nếu bạn phán xét canh chừng 2 vì trò chơi đi theo cảm xúc của người chơi trên mạng xã hội nên bạn có thể nghĩ rằng nó đã thất bại. Nhưng một bản phát hành gần đây cho thấy trò chơi có thể không như vậy.

Video được Đề xuất

Vào ngày 23 tháng 1 đăng bài trên Twitter/Xmột người dùng đã khám phá ra một số thông tin mới về OW2 thông qua trang Linkedin của cựu Phó chủ tịch Blizzard và giám đốc tiếp thị Sam Saliba. Trên trang này, phần Blizzard của Saliba có một số số liệu thú vị về OW2.

“Vượt dự báo và KPI (các chỉ số hiệu suất chính) 130% với sự ra mắt tích hợp hàng đầu của canh chừng 2 trò chơi đã tạo ra xu hướng số một trên Twitter, YouTube, TikTok, Twitch và Google Search, đồng thời thu hút hơn 50 triệu người dùng hoạt động và doanh thu 225 triệu USD,” trang này cho biết. “Trình bày kế hoạch triển khai cho 17.000 nhân viên.”

Số lượng người dùng đang hoạt động đó có thể đã lỗi thời nhưng vẫn khá ấn tượng cũng như khả năng tạo doanh thu. Nhưng điều cuối cùng này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên vì OW2 có nhiều tính năng bổ sung phải trả phí mà trò chơi gốc không có, bao gồm cả trận chiến vài tháng một lần, các gói mới liên tục trong cửa hàng, v.v.

Chuyển sang chơi tự do và các quyết định được đưa ra OW2 Việc trở thành phần tiếp theo thay vì là một bản cập nhật quy mô lớn đã thu hút nhiều lời chỉ trích từ nhiều người, đặc biệt là khi các vật phẩm như giao diện và mỹ phẩm khác từng có được thông qua trò chơi giờ đây được tìm thấy với giá cao trong cửa hàng trong trò chơi.

Mọi thứ cũng đang được mong đợi đối với người hâm mộ esports. Các OW2 bối cảnh chuyên nghiệp đang tìm cách trở lại vào năm 2024 với thông tin mới được công bố canh chừng, đề phòng Champions Series sau khi giải tán Overwatch League vào cuối năm 2023.

Overwatch 2 mùa giải hiện tại bổ sung thêm một anh hùng mới, Mauga và những cải tiến khác. Mùa tới, trò chơi dự kiến ​​sẽ thực hiện các thay đổi đối với Lối chơi cạnh tranh, cũng như một số điều chỉnh có khả năng thay đổi trò chơi đối với cả xe tăng và tướng gây sát thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *