Overwatch 2 có bị sập không? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Overwatch và trục trặc

đề phòng 2 không phải là không có vấn đề và với sự ra mắt gần đây của phần PvP truy cập sớm của trò chơi, các máy chủ tại Blizzard đã nhận được một sự thúc đẩy khá lớn. Game bắn súng dựa trên nhân vật của Blizzard Entertainment dễ bị trục trặc, đỉnh điểm là sự cố máy chủ ở Los Angeles và Chicago ở Bắc Mỹ và Paris ở Châu Âu.

Hơn nữa, là một phần của Battle.net của Blizzard có nghĩa là ngay cả vấn đề cũng không đề phòng liên quan, nó vẫn có thể gặp một số vấn đề nghiêm trọng do trình khởi chạy.

Liên quan: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho tất cả đề phòng 2 giâyCon trai

Những vấn đề này không phải lúc nào cũng là lỗi của Blizzard. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet, lỗi phần cứng và trục trặc phần mềm thường là nguyên nhân. Để xác định xem sự cố là do Blizzard hay do bạn, bạn có thể sử dụng một số tài nguyên. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra nơi đề phòng 2 vấn đề đang xảy ra và làm thế nào để khắc phục nó.

Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Overwatch

Cũng giống như Genji, đôi khi người hầu cần được chữa lành. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Kiểm tra đề phòng diễn đàn và các trung tâm cộng đồng

Trong trường hợp đề phòng 2 máy chủ ngừng hoạt động, Blizzard gần như chắc chắn sẽ đăng hoặc trả lời trên diễn đàn chính thức. Điều này thường bao gồm các chi tiết về sự cố, cùng với ngày giờ máy chủ sẽ hoạt động trở lại. Bạn có thể theo dõi những diễn biến mới nhất đề phòng hỗ trợ kỹ thuật trên trang hỗ trợ diễn đàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra những người khác đề phòng trung tâm cộng đồng, chẳng hạn như Reddit, hoặc bằng cách tìm kiếm tại đề phòng hashtag trên Twitter. Người chơi sẽ thường tạo chủ đề về các trục trặc đang diễn ra và chia sẻ thông tin chi tiết mới nhất mà họ có thể tìm thấy trực tuyến để cập nhật cho mọi người.

Điều tra Downdetector

Trong trường hợp đề phòng diễn đàn không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể, hành động tiếp theo của bạn là truy cập Trình phát hiện xuống. Trang web của bên thứ ba bao gồm một dòng thời gian toàn diện về bất kỳ sự cố máy chủ nào trong 24 giờ qua. Nếu như đề phòng 2 không hoạt động, trang web sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời điểm sự cố bắt đầu và nguồn gốc của sự cố. Bản đồ ngừng hoạt động trực tiếp cũng sẽ xác định chính xác các sự cố máy chủ ở các quốc gia trên thế giới.

Truy cập Twitter hỗ trợ của Blizzard

Nếu bạn vẫn không thể tìm ra gốc rễ của vấn đề, hãy sử dụng Twitter cũ. Blizzard duy trì một tài khoản hỗ trợ cho Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand, và nhiều cái khác. Nếu có sự cố máy chủ trong khu vực của bạn, Blizzard sẽ cung cấp thông tin cập nhật trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Kiểm tra trò chơi

Tôi biết điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng cách tốt nhất và dễ dàng nhất để biết liệu máy chủ có ngừng hoạt động hay không là thử và chơi trò chơi. Tất cả chúng ta đã từng ở đó trước đây khi chúng ta lên mạng để xem mọi người phàn nàn về các sự cố máy chủ trước khi thực sự tự mình tham gia trò chơi. Vì các sự cố máy chủ có thể xảy ra riêng lẻ ở các khu vực cụ thể, nên bạn không cần phải kiểm tra trò chơi trước để đảm bảo mình thuộc cùng một nhóm người chơi bị ảnh hưởng trước khi lo lắng về bất kỳ sự cố nào.

Giới thiệu về tác giả

Jérôme Heath

Phó Tổng biên tập. Brit bị mắc kẹt cách nhà hàng ngàn dặm trên một hòn đảo nhỏ trông giống như một củ khoai lang. Liên Minh Huyền Thoại? Anh ta nhận thức. THÀNH CÔNG? Có lẽ đã nghe nói về nó. Phản công? Nghe có vẻ mơ hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *