Overwatch 2: Chi tiết chế độ câu chuyện cuộc xâm lược, ngày phát hành, anh hùng hỗ trợ mới, v.v.

Hãy đối mặt với nó, đề phòng 2 các game thủ đã khao khát nội dung và giờ đây, cuối cùng, một sự sụt giảm nội dung lớn đang đến với trò chơi.

Cuộc xâm lăng đã được Blizzard công bố chính thức và đi kèm với nó là những bổ sung mới dành cho tất cả người chơi ở nhiều chế độ khác nhau. Cho dù bạn đang chờ đợi nội dung câu chuyện, chờ đợi một cách mới để trải nghiệm PvP hay điều gì đó giúp bạn cải thiện, Cuộc xâm lăng bạn được bảo hiểm.

Có liên quan: Cảnh sát 2: Cuộc xâm lăng mang đến các nhiệm vụ và anh hùng câu chuyện mới trong ‘sự sụt giảm nội dung lớn nhất từ ​​​​trước đến nay’

Phần tốt nhất chưa? Thậm chí còn có một anh hùng mới trên đường, vì vậy trước khi nó hạ cánh, đây là mọi thứ bạn cần biết Overwatch 2: Cuộc xâm lược.

Khi nào nó xảy ra? Cuộc xâm lược của Overwatch 2 phát hành bản cập nhật?

đề phòng 2 sẽ nhận được bản cập nhật lớn tiếp theo vào ngày 10 tháng 8. Cuộc xâm lăng sẽ mang đến một loạt bổ sung mới cho trò chơi bao gồm các nhiệm vụ cốt truyện, anh hùng hỗ trợ mới và thậm chí là chế độ co-op để người chơi thử thách bản thân với bạn bè. Tất cả điều này đã được xác nhận trong một bài đăng blog dài của Blizzard.

Overwatch 2: Cuộc xâm lược nhiệm vụ câu chuyện

Các đề phòng cả đội đứng lên chống lại những cỗ máy trong chương tiếp theo của câu chuyện có tựa đề Sự trỗi dậy của Zero Sector. Trong nhiệm vụ mới này, người chơi phải sử dụng phím đề phòng anh hùng để đẩy lùi cuộc xâm lược của robot và bảo vệ thế giới khỏi sự hủy diệt.

Tổng cộng, đợt thả nội dung này sẽ bao gồm ba Nhiệm vụ Câu chuyện có thể được hoàn thành với bạn bè hoặc những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Mới đề phòng 2 sự kiện hợp tác

Nó không chỉ là phần bổ sung câu chuyện để người chơi trải nghiệm như một phần của Cuộc xâm lăng. Một sự kiện cốt truyện co-op mới sẽ diễn ra trên bản đồ Kings Row, đưa người chơi đi qua những khu vực không thấy trong chế độ PvP tiêu chuẩn. Trong trải nghiệm này, bạn sẽ tăng tải cho hành trình cứu người của Thế giới ngầm Omnic.

Điểm chớp cháy: Mới đề phòng 2 chế độ PvP

Overwatch 2: Cuộc xâm lược sẽ mang đến những bổ sung mới cho những người thích gắn bó với PvP. Flashpoint là một chế độ mới sẽ giới thiệu hai trong số những điểm sáng lớn nhất đề phòng 2 bản đồ cho đến nay. Để giành chiến thắng, bạn cần chiếm được ba khu vực duy nhất trên khắp bản đồ với đội đầu tiên chiếm được tất cả chúng sẽ là người chiến thắng.

Ai là Overwatch 2 Một anh hùng hỗ trợ mới?

Trêu chọc về các anh hùng hỗ trợ mới. Hình ảnh qua Blizzard

Thật không may, trong đoạn giới thiệu thông báo cho Overwatch 2: Cuộc xâm lược chúng tôi không nhận được bất kỳ chi tiết cụ thể nào về các bổ sung Hỗ trợ sắp tới của trò chơi. Tất cả người chơi được cung cấp tin tức rằng nội dung này đang được phát hành và một cái nhìn thoáng qua về họ trong đoạn phim mới.

Khi có thêm thông tin, bài viết này sẽ được cập nhật để phản ánh tin tức.

đề phòng 2: Thông Thạo Kỹ Năng Anh Hùng

Nếu bạn đã từng muốn tìm hiểu một anh hùng mới hoặc chỉ nghiên cứu cách tốt nhất để chơi chính của mình thì phần bổ trợ Thông thạo anh hùng là dành cho bạn. Chế độ mới này có các khóa học dành riêng cho anh hùng để người chơi hoàn thành và cải thiện với nhóm Overwatch.

Nếu việc bắn súng là mối quan tâm chính của bạn thì một trường bắn mới cũng sẽ được thêm vào trường tập như một phần của bản cập nhật này để bạn có thể bắn thỏa thích ở đó.

Đó là những gì nội dung lớn nhất là về đề phòng 2 qua Cuộc xâm lăng. Bạn có thể tận hưởng bản cập nhật này khi nó đến vào cuối tháng 8.

Giới thiệu về tác giả

Ryan Galloway

Ryan là Nhà văn nhân viên cấp cao của Dot Esports, người đã làm việc tại GAMURS từ năm 2020. Anh ấy bao quát nhiều tựa game khác nhau trong lĩnh vực trò chơi, tập trung vào Pokémon. Anh ấy có bằng Báo chí của Đại học Murdoch và tin rằng FromSoftware là nhà phát triển vĩ đại nhất mọi thời đại. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *