Overwatch 2 bổ sung khả năng tự phục hồi thay đổi trò chơi cho tất cả các anh hùng trong phần 9

Các canh chừng 2 Meta đang có một sự thay đổi lớn trong mùa giải tới, không phải thông qua các anh hùng mới, mà từ một bản cập nhật trò chơi cạnh tranh mới sẽ bổ sung các nội tại tự phục hồi cho các anh hùng Tank và Damage.

Với thay đổi này, cả ba loại anh hùng có thể chơi được sẽ có một số phiên bản của nội tại tự phục hồi, giống như các anh hùng lớp Hỗ trợ hiện có. Tuy nhiên, phiên bản dành cho các anh hùng Tank và Damage sẽ là “phiên bản được sửa đổi và điều chỉnh”. Hiện tại, tất cả các anh hùng Hỗ trợ đều nhận được 15 điểm hồi máu mỗi giây sau khi không nhận sát thương trong hai giây, nhưng giá trị đó không thể xác định được đối với các anh hùng Xe tăng và DPS trong mùa thứ chín.

Những chiếc xe tăng như Ramattra sẽ có nội tại tự phục hồi bắt đầu từ mùa thứ chín. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment.

Trong một bài đăng trên blog Lời của Giám đốc canh chừng 2 nhóm phát triển, giám đốc trò chơi Aaron Keller giải thích rằng nhóm hy vọng sự thay đổi này “mang đến cho những người chơi không hỗ trợ nhiều lựa chọn hơn trong việc duy trì bản thân”, đồng thời giảm bớt “một số áp lực cho những người chơi Hỗ trợ để giữ cho mọi người sống sót.”

Bản thân sự thay đổi lớn này là một phần trong nỗ lực lớn của canh chừng 2 các nhà phát triển làm cho các trận chiến thắng ít phụ thuộc vào sự gắn kết, chiến lược và cơ chế của đội, đồng thời làm cho từng người chơi chơi tốt cảm thấy hành động của họ quan trọng hơn để giành chiến thắng. Trước đó trong bài đăng, các nhà phát triển trò chơi đã công bố và cho biết những trận đấu thiếu tinh thần đồng đội là lúc trò chơi cảm thấy khó chịu nhất: “Sự phụ thuộc vào đồng đội có thể là một trong những đặc điểm tốt nhất và tồi tệ nhất trong trò chơi của chúng tôi.”

Nỗ lực khắc phục hành vi chơi xấu do đồng đội xấu gây ra là một phần trong kế hoạch nhằm chứng kiến ​​​​trò chơi thay đổi mạnh mẽ chỉ sau một hoặc hai năm. Thay vì cùng một trò chơi với các anh hùng và bản đồ mới được thêm vào, các nhà phát triển cảm thấy “trò chơi phải liên tục phát triển với các hệ thống và tính năng mới”, chẳng hạn như hệ thống bầu chọn bản đồ và những thay đổi đối với hệ thống cạnh tranh và cân bằng anh hùng.

Đầu tuần này, canh chừng 2 đã ra mắt chế độ thử nghiệm mới “Chơi nhanh hơn”. Với rất nhiều thay đổi lớn xảy ra với trò chơi, vẫn còn phải xem họ chơi với cộng đồng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *