Overwatch 2 biến một chiếc xe cảnh sát Midtown thành một chiếc SUV thông thường cho Lễ hội Pride lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của trò chơi

Đó là cuộc diễu hành Pride đầu tiên đề phòng 2. Midtown đã được trang trí lại theo sắc cầu vồng lễ hội, nhưng một số màu sắc hiện đã vắng bóng một cách đáng chú ý. Chiếc xe NYPD xuất hiện trước đó đã được sơn lại với màu xanh lá cây và xanh lam xỉn, biến nó thành một chiếc SUV cũ kỹ.

Năm ngoái, phong trào No Police at Pride đã thu hút được sự chú ý và có vẻ như Blizzard đã chú ý. Trong lịch sử, cảnh sát và những người đồng tính không có mối quan hệ tốt nhất. Phong trào hoan nghênh các sĩ quan cảnh sát, miễn là họ không mặc đồng phục, bởi vì nhiều người đồng tính coi đồng phục là biểu tượng của sự áp bức, không phải tự do.

Có lẽ vấn đề nổi bật nhất của Police at Pride liên quan đến cuộc diễu hành năm 2022 của San Francisco. Các sĩ quan mặc đồng phục ban đầu bị cấm hoàn toàn trước khi đạt được thỏa hiệp và một số ít được phép tham gia.

Chúng tôi đã liên hệ với Blizzard để hỏi thêm bối cảnh về sự thay đổi màu sắc của chiếc SUV nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản. Nếu nó không phải là một cái gật đầu trực tiếp với phong trào No Police at Pride, thì nó cũng có thể là một sự tôn vinh cho các cuộc bạo loạn Stonewall. Các sự kiện năm 1969 được nhiều người coi là đã thay đổi phong trào quyền của người đồng tính sau khi cảnh sát đột kích vào quán bar dành cho người đồng tính, Stonewall Inn, trở nên bạo lực. Quán bar nằm ở Greenwich Village, New York, cùng thành phố mà bản đồ Midtown lấy cảm hứng từ đó.

đề phòng 2 gần đây đã công bố hai anh hùng của mình, Pharah và Baptiste, thật kỳ lạ. Tin tức này xuất hiện ngay trước khi một báo cáo tiết lộ rằng có 29 báo cáo rõ ràng về việc ngừng hoạt động tại Activision Blizzard vào năm 2022, tăng hơn bốn lần so với bảy báo cáo vào năm 2021.

Giới thiệu về tác giả

Issy van der Velde

Issy yêu thích các trò chơi điện tử và những chú chuột lang của cô ấy. Anh ấy đã viết về chơi game được vài năm rồi, nhưng thể thao điện tử vẫn còn mới đối với anh ấy, vì vậy xin hãy tử tế và đối xử với anh ấy như một đứa trẻ nhỏ yếu ớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *