Overpass CS2 thay đổi quá nhiều khiến tựa game CS:GO đình đám không còn tồn tại

Phiên bản mới của Overpass được giới thiệu trong CS2 Bản beta là một trong những bản đồ được Valve tân trang lại hoàn toàn và do những thay đổi này, một số lõi được chơi trên bản đồ bên trong CS GO cấm vào CS2.

Người chơi bắt đầu chơi trên Overpass từ ngày 17 tháng 7, sau khi Valve thêm nó và bật Vertigo CS2 beta, và nhiều sự khác biệt đã được phát hiện. Một trong những thay đổi chính là một trong những kích thích phổ biến nhất được sử dụng bởi những kẻ khủng bố để theo dõi trang web B-Bomb đã bị xóa CS2. Việc sử dụng boost đó ở ải dưới gần như là free kill cho bên T rồi.

Nói về việc tăng cấp, Valve cũng loại bỏ khả năng tăng cấp trên A Long. Sự tăng cường này cũng được sử dụng rất nhiều bởi những kẻ Khủng bố, vì chúng có thể theo dõi vị trí A của CT bảo vệ mà không bị lộ quá nhiều.

Liên quan: Cây cầu lớn CS2 Đại tu đã thay đổi hoàn toàn tiện ích meta của bản đồ

Ngoài việc loại bỏ mức tăng này, công cụ Nguồn 2 cũng thực hiện một số thay đổi lớn đối với Trình kết nối. mạng sống CS GO người chơi có thể nhảy lên pallet và giá đỡ để chơi ở góc độ tuyệt vời, nhưng bây giờ nó không còn có thể được thực hiện bên trong CS2.

Không rõ liệu tất cả những thay đổi này là vĩnh viễn hay Valve sẽ xem xét lại chúng vào một thời điểm nào đó sau khi nhận được phản hồi từ cả người chơi chuyên nghiệp và người chơi bình thường. Các nhà phát triển đã lắng nghe cơ sở người chơi trong các bản đồ trước, vì vậy có thể một số bộ phim này sẽ được phát lại CS2.

Trong khi Jejantas mới rất khác so với nó CS GO đối tác của nó, Valve thực tế đã không thay đổi Vertigo. Theo ý kiến ​​​​của FaZe Twistzz, bản đồ sẽ bị xóa khỏi nhóm bản đồ Active Duty một lần CS2 sản lượng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *