OpTic Texas giành vị trí cuối cùng đáng ngạc nhiên tại CDL Major 5

Do thất bại nặng nề ở vòng đầu tiên trước OpTic Texas và vòng loại kém cỏi từ LA Thieves, trận tái đấu trong trận chung kết Major Four thay vào đó là một bài kiểm tra xem ai sẽ sống sót sau giải đấu đáng thất vọng hơn trong CDL Major Five. Hóa ra, LA Thieves đã đánh bại OpTic Texas 3-0 hôm nay, loại họ khỏi LAN.

Trong bản đồ đầu tiên, mặc dù OpTic đã sớm hạ gục Mercado Hardpoint và không bao giờ vào được phạm vi để đưa bản đồ trở lại, nhưng đám đông vẫn hô vang tên họ. Ngay cả khi có sự hỗ trợ, đội cũng không thể sử dụng nó để giành chiến thắng ở bản đồ đầu tiên. Sau khi thua Mercado và bị dậm chân tại Hotel Search and Destroy sau đó với tỷ số 6-2, OpTic chỉ còn một lần trượt nữa là không giành được bản đồ tại Major Five.

Có liên quan: OpTic Texas đã phải chịu một thất bại lớn trong vòng đầu tiên tại CDL Major Five

Khi bản đồ tiến triển, nó trở nên yên tĩnh hơn tại Trung tâm thể thao Mattamy khi những người hâm mộ OpTic cuồng nhiệt nhận ra rằng đội của họ sẽ không vượt qua được ngày thứ hai của sự kiện kéo dài bốn ngày.

Tất cả là do Control on Hotel, nơi OpTic cuối cùng đã giữ bản đồ ở gần lần đầu tiên trong sê-ri. Tuy nhiên, ngay cả khi vượt lên dẫn trước 1-0, họ đã để thua liên tiếp 3 vòng tiếp theo. Sê-ri kết thúc, LA Thieves vượt qua và OpTic được về nhà để hồi phục cho Giải vô địch cuối tuần.

Năm đám đông lớn đang xem OpTic Texas vs Atlanta FaZe – Ảnh của Michael Czar

Sau trận đấu cuối cùng của họ vào đầu năm nay tại Major Four, có một chút ngạc nhiên khi thấy trận tái đấu đầu tiên diễn ra ở nhánh dưới, và không đội nào ngạc nhiên hơn những đội bắt đầu ở đó.

“Trận đấu với OpTic ở vòng đầu tiên thật bất ngờ,” người chơi LA Thieves Drazah nói với giới truyền thông. “Chúng tôi nghĩ rằng nếu đánh bại họ, chúng tôi có thể chạy tốt.”

Nhìn lại khi loạt trận kết thúc, Thieves biết rằng họ đã lấy lại được phong độ tại LAN, khi vừa đánh bại và loại đối thủ của họ trong trận chung kết chỉ một giải đấu lớn trước đó.

Drazah nói: “Tôi chỉ nghĩ chúng tôi đang chơi đèn. “Rất khó để đánh bại chúng tôi khi chúng tôi chơi tốt.” Drazah thực sự đang chơi tắt đèn, dẫn đầu sảnh với 61 lần giết và tỷ lệ giết / chết là 1,42. Đồng đội của anh ấy là Envoy cũng lặp lại tình cảm đó, nói rằng “khi chúng tôi chơi tắt đèn, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ ai. Để giành chiến thắng trong một giải đấu, bạn phải đánh bại những đội mạnh nhất, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng sớm.”

Với chiến thắng này, LA Thieves sẽ đối đầu với London Royal Ravens hôm nay để xem ai lọt vào Major Five.

Giới thiệu về tác giả

Michael Sa hoàng

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Bao gồm tin tức esports chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *