OpTic Texas đã phải chịu một thất bại lớn trong vòng đầu tiên tại CDL Major Five

Các cuộc gọi của nhiệm vụ League Major Five đã bắt đầu với một số kết quả như mong đợi ngày hôm nay, từ Atlanta Faze càn quét Vegas Legion đến Toronto Ultra càn quét New York Subliners trong một loạt năm bản đồ. Nhưng trận đấu thứ ba trong ngày là trận đấu thực sự đầu tiên của giải đấu, với OpTic Texas bất bại trong suốt chặng khi bị Florida Mutineers quét sạch với tỷ số 3-0.

Mặc dù thực tế là Mutineers chỉ thi đấu để giành chiến thắng trong giải đấu và không thể đủ điều kiện tham gia Giải đấu CDL, nhưng sự thiếu kỳ vọng đã chứng tỏ sự sa sút của OpTic Texas. Các đội không thua trận vòng loại trong hai giai đoạn được đưa xuống nhánh dưới mà không giành được bản đồ nào.

Hầu hết mọi người đều mong đợi OpTic giành chiến thắng: 91% người xem đã sử dụng điểm kênh trên Twitch để đặt cược vào kết quả của trận đấu đã bình chọn cho OpTic Texas, 9% còn lại sẽ nhận được rất nhiều điểm.

Có liên quan: OpTic chào mừng nhà vô địch thế giới 3 lần trở lại trong đêm chung kết mùa giải CDL 2023

Nó đã được viết trong các ngôi sao, khi nhìn lại, khi nhìn thấy các số liệu thống kê của hai đội này phù hợp với nhau trên sân khấu. Bất chấp sự thay đổi lịch trình giữa hai đội, Florida đã đánh bại OpTic năm trên bảy lần trên mạng LAN, theo BreakingPoint.

Khi nói đến trận đấu cụ thể này, các cầu thủ đang chơi ở Florida. Đặc biệt, “Capsidal” Sutton người Kenya dẫn đầu loạt trận với 73 lần hạ gục.

Ngay sau chiến thắng, Florida với tư cách là một đội đã rất phấn khích vì chiến thắng, nhưng cũng tập trung vào con đường phía trước.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trên chín tầng mây,” người chơi Mutineers Tyler “FeLo” Johnson nói với giới truyền thông. “Chúng tôi mới chơi trực tuyến với họ chưa đầy một tuần trước và chúng tôi duy trì cùng một suy nghĩ trong mạng LAN này. Chúng tôi vẫn chưa đạt đến đỉnh cao, và chúng tôi có thể tiếp tục.”

Đối với một đội có nhiều kinh nghiệm thắng và thua trước OpTic, họ biết phải làm gì trước LAN này.

“Ngày hôm qua, chúng tôi đã nói chuyện với đội của mình về việc với tư cách là những người chơi cá nhân, chúng tôi đã thể hiện thất bại trong trận đấu trước với OpTic,” Người chơi Mutineers Javier “Vikul” Milagro nói. “Tôi nói với họ rằng chúng ta sống và chết theo quyết định của mình. Hãy chơi như một đội và tập trung vào các trận chiến cá nhân. Hóa ra, chúng tôi đã không cho mọi người cơ hội để được thổi phồng.”

Giờ đây, OpTic Texas sẽ đối đầu với LA Thieves ở nhánh dưới trong trận tái đấu, với một đội được đảm bảo sẽ về nhà vào ngày 26 tháng Năm. Đối với Florida, họ tiếp tục ở nhánh trên, đối mặt với người chiến thắng ở Boston và Minnesota vào ngày 27 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *