OpTic đã tránh được thất bại ở Major 5 với chiến thắng ở vòng đầu tiên tại CoD Champs 2023

OpTic Texas đã phục hồi sau màn trình diễn 0-2 của họ tại giải Major tháng trước một cách tuyệt vời hôm nay với chiến thắng 3-1 trước Boston Breach ở vòng khai mạc 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Vòng loại trực tiếp giải đấu.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào sau khi cán đích ở vị trí thứ 12 đáng thất vọng tại Major Five, thì các tuyển thủ của OpTic đã không thể hiện điều đó ngày hôm nay. Họ xuất hiện trong bản đồ đầu tiên của sê-ri, Breenbergh Hotel Hardpoint, sau những màn trình diễn tuyệt vời từ những người chơi AR của đội, Dashy và Ghosty. Cả hai đã giảm cùng 1,35 K / D trong chiến thắng 250-168 và cộng lại để có 50 lần hạ gục chỉ còn 37 lần hạ gục. Người chơi ngôi sao SMG của đội, Shotzzy, cũng có 23 điểm hạ gục để giúp Texas dẫn trước 1-0 trong loạt trận.

Tuy nhiên, Boston sẽ không biến mất khi loạt phim chuyển sang Tìm kiếm và Tiêu diệt Mercado Las Almas. Các bản đồ được hòa ở bốn vòng mỗi người trước khi Vi phạm loại bỏ hai vòng cuối cùng để hòa chuỗi ở mỗi bản đồ. Beans và Owakening là rất lớn đối với bộ phận Vi phạm, kết hợp với 22 lần tiêu diệt trong SnD.

Liên quan: Kết quả cho năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải vô địch

Tuy nhiên, OpTic đã không để động lực của Boston chuyển sang bản đồ tiếp theo. Khoảng thời gian này, bộ đôi SMG gồm Shotzzy và Huke đã biểu diễn ồ ạt cho Bức tường xanh, lần lượt giảm 1,40 và 1,47 K / Ds, đồng thời kết hợp để hạ gục 46 chỉ sau ba hiệp trên Breenbergh Hotel Control.

Tân binh Snoopy của Boston, người vừa được đưa vào đội hình dẫn đầu CoD Champs 2023, là người chơi duy nhất tích cực với Vi phạm ở bản đồ ba, đăng dòng chỉ số 1,28. Phần còn lại của Boston kết hợp với hiệu suất -17 trong bộ phận cuộc sống trong trận thua 3-0 khi họ bước vào tình thế buộc phải thắng trên bản đồ tốt nhất của OpTic.

Kể từ khi thêm Ghosty và Huke vào đội hình, Texas gần như bất khả chiến bại trong chế độ kết hợp bản đồ Pháo đài Hardpoint của Al Bagra, thường xuyên đánh bại một số đội hàng đầu của CDL. Mặc dù họ không giữ Vi phạm dưới 100 điểm ngày hôm nay, nhưng họ đã kiểm soát hành trình trong phần lớn bản đồ trên đường giành chiến thắng 250-192, giúp họ giành chiến thắng trong loạt 3-1.

Với chiến thắng này, OpTic sẽ đối mặt với nhà đương kim vô địch Major, New York Subliners, với một suất trong CoD Những người chiến thắng cuối cùng của nhánh vô địch xếp hàng thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 lúc 6:30 chiều CT. Trong khi đó, Vi phạm sẽ tiến xuống bảng thua, nơi họ sẽ đối mặt với Minnesota RØKKR, đội đang lội ngược dòng dưới tay của New York. Cả hai sẽ thi đấu trực tiếp giải đấu của họ vào ngày 16 tháng 6 lúc 3:30 chiều CT.

Giới thiệu về tác giả

Thợ thuộc da

Nhà văn Call of Duty. người hâm mộ thể thao Michigan và Detroit. Khi không xem bóng đá hay Call of Duty, bạn có thể bắt gặp tôi lăn lộn qua Rebirth Island.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *