OpTic chào mừng nhà vô địch thế giới 3 lần trở lại trong đêm chung kết mùa giải CDL 2023

Trước thềm Major cuối cùng vào năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ League, OpTic Texas hôm nay đã bổ nhiệm người ba lần vô địch thế giới Damon “Karma” Barlow làm huấn luyện viên trưởng của đội. Vị trí này đã bị bỏ trống sau khi Rambo, người cũng từng là tổng giám đốc, từ chức huấn luyện viên vào tháng Giêng sau một cuộc tranh cãi công khai về việc chơi bowling với tay súng trường tấn công Dashy.

Karma bất ngờ giã từ sự nghiệp thi đấu CoD vào tháng 6 năm 2020 giữa mùa CDL đầu tay đáng thất vọng với Seattle Surge. Trước khi ký hợp đồng với Seattle vào cuối năm 2019, Karma đã là một phần của OpTic Gaming trong hơn bốn năm, nơi anh đã giúp đội giành chiến thắng trong nhiều sự kiện, bao gồm cả 2017 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải vô địch Liên đoàn thế giới, khiến anh ấy trở thành cầu thủ đầu tiên CoD lịch sử để giành được ba danh hiệu thế giới.

Liên quan: OpTic Texas và Rambo chính thức chia tay, chấm dứt mối quan hệ tàu lượn siêu tốc

Kể từ khi nghỉ hưu, Karma, người đã trở lại với OpTic từ tháng 2 năm 2021 với tư cách là người sáng tạo nội dung, phần lớn tránh xa đấu trường cạnh tranh ngoài việc thỉnh thoảng tham gia Chiến trường hoặc các giải đấu cộng đồng với các thành viên OpTic. Anh ấy đã bóng gió về việc quan tâm đến việc huấn luyện ở nhiều nơi, nhưng cho đến bây giờ, CoD huyền thoại dường như không bao giờ rất nghiêm túc về việc biến nó thành sự nghiệp.

Mặc dù chính thức không có huấn luyện viên trong bốn tháng qua và mất Scump, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, giải nghệ ngay trước cuộc đụng độ của Rambo với Dashy, OpTic đã thể hiện xuất sắc. Đội đã giành được vị trí thứ hai liên tiếp tại Majors Three và Four, bên cạnh thành tích đủ điều kiện hoàn hảo để tiến vào Major Four và Major thứ năm vào cuối tuần này tại Toronto.

Do màn trình diễn mạnh mẽ của họ trong suốt nửa sau của mùa giải, OpTic đang ở vị trí thứ hai trong CDL và rất gần với việc soán ngôi Atlanta FaZe để trở thành hạt giống hàng đầu cho Giải đấu CDL sẽ diễn ra vào tháng tới tại Las Vegas.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *